\( ̄▽ ̄

\( ̄▽ ̄;)/ thay đổi một chút suy nghĩ cho các bạn trẻ ạ
* Thứ nhất: Mua hàng online có thể sẽ đắt hơn các bạn mua ngoài chợ vài nghìn, bởi người bán còn phải Freeman shipcho các bạn, thay vì các bạn phải trời nắng chạy đi mua, thì ng bán phải chạy nắng để đi ship. Nên đừng so đo đắt đỏ thêm vài đồng nhé!
* Thứ hai: Không phải người bán hàng online nào cũng chạy theo lãi. Lãi ai cũng ham, mà tùy theo tâm của mỗi người. Riêng bản thân mình bán online k phải là nguồn sống, chỉ là công việc phụ làm thêm và có thể chia sẻ sản phẩm mình đã đang sử dụng cho Mn. Lãi có thể ít miễn khách thấy đc hàng tốt là đi.
* Thứ ba : Xin đừng nghĩ các chị em bán hàng online toàn thất nghiệp ở nhà nên bán online, giờ đa số các chị e văn phòng bán online ạ. Các chị ấy mới có nhiu bạn bè và nhiu mối Qh xã hội. Bán onlin trc hết là nhận đi sự ủng hộ của người quen và bạn bè trc đã, sau mới giới thiệu dần dần.
* Thứ tư: Mất niềm tin về người bán này nhưng các b đừng nghĩ người bán khác cũng vậy. K ai giống ai, và ai cung đôi lúc có sai lầm thiếu sót. Nếu các bua hàng của mình, có j k hài lòng cứ inbox phản ánh và góp ý để mình rút kinh nghiệm và khắc phục lại.
Tớ : k chinh
P/s: Chúc các bạn luôn là người thông thái khi mua hàng online ạ ❤❤❤❤❤