BẠN ĐÃ UỐNG VIÊN NGHỆ MẬT ONG MỖI NGÀY CHƯA

BẠN ĐÃ UỐNG VIÊN NGHỆ MẬT ONG MỖI NGÀY CHƯA????
– Sau khi sinh bé dường như cơ thể người mẹ đã bị vắt kiệt sức sau quá trình mang thai và vận động cơ lúc sinh em bé. Không chỉ thế, thời gian sau sinh cơ thể mẹ còn tiếp tục vận động đẩy nhau thai, dịch sản và co tử cung liên tục trong khi thường xuyên mất ngủ vì chăm sóc bé.
– Nếu các mẹ không giành 1 chút thời gian chăm sóc bản thân để được phục hồi nhanh chóng sẽ trở thành CÁNH CỬA MỞ NGỎ cho rất nhiều vấn đề ảnh hưởng tới sức khỏe sau này, vóc dáng và làn da của mẹ cũng không thể phục hồi được.
– Các bạn nên biết rằng giai đoạn sau sinh, nhất là 1-3 tháng đầu tiên chính là thời cơ vàng để các mẹ nâng niu, chăm sóc sau sinh do cơ thể đang định hình lại vóc dáng để cơ thể nhanh lấy lại vóc dáng và sức khỏe bình thường.
———-✯✯✯———-
LỢI ÍCH CỦA VIÊN NGHỆ MẬT ONG TRONG VIỆC CHĂM SÓC VÀ PHỤC HỒI SAU SINH:
CHỐNG HẬU SẢN: Do có tính phá huyết, giúp lưu thông khí huyết nên viên nghệ mật ong giúp quét sạch khí huyết ứ đọng trong tử cung, đẩy máu xấu ra khỏi cơ thể=>chị em sau sinh đều như “người lột” nên các biện pháp tránh hậu sản rất quan trọng.
BỔ MÁU, HỒI PHỤC SỨC KHỎE: Uống viên nghệ mật ong bổ máu giúp chị em nhanh chóng hồi phục sức khỏe, tránh các triệu chứng như hoa mắt, chóng mặt, giảm huyết áp…nguy hiểm .
ĐẸP DA: Uống viên nghệ mật ong kết hợp đắp mặt nạ bằng tinh bột nghệ và dưỡng da trong 1 thời gian da dẻ sẽ trở nên trắng hồng và không còn chút mụn nhọt.
NHANH CO TỬ CUNG: Nghệ mật ong giúp tử cung nhanh co về trạng thái ban đầu -> góp công lớn vào vào việc giảm vòng 2 cho các chị em.
NHANH LÀNH VẾT MỔ: Kích thích ra da non, nhanh liền sẹo, chống viêm, kháng khuẩn, giúp vết mổ vết cắt tầng sinh môn tránh nhiễm trùng, nhanh liền sẹo.
ĐẶC TRỊ TÁO BÓN: Đa số sau sinh chị em đều bị táo bón. Viên nghệ mật ong là một liều thuốc thật tuyệt vời.
———-✯✯✯———-
Các mẹ khi sử dụng viên nghệ mật ong thường sợ viên nghệ làm ảnh hưởng không tốt tới em bé. Viên nghệ mật ong hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới em bé mà ngược lại hoạt chất Curcumin có trong tinh bột nghệ khi được hấp thu vào cơ thể mẹ và bé còn giúp tăng sức đề kháng, hỗ trợ tiêu hóa rất tốt cho cả MẸ VÀ BÉ.
Sản phẩm cao cấp nguyên chất 100% được chiết xuất từ những tinh túy nhất trong củ nghệ vàng tươi và mật ong rừng Tây Nguyên. Tuyệt đối không gây vàng da, không đắng, không hắc, không kích ứng dạ dày và đặc biệt là rất dễ uống.
Giá bán lẻ 750/1kg – 390k/0.5kg
Sỉ ib
☎️0982.610.248
———-✯✯✯———
See Translation