Báo giá in túi giấy dành cho người quan tâm

Bạn đang kinh doanh một sản phẩm nào đó và đang có ý định in túi giấy để đựng hàng hóa thay thế cho những chiếc túi nilon hiện tại nhưng vẫn đang còn nhiều phân vân? Hãy tham khảo thêm thông tin về lợi ích của việc sử dụng túi giấy và báo giá in túi giấy mà chúng tôi sẽ cung cấp ngay sau đây để tìm ra câu trả lời tốt nhất nhé.
 
Lợi ích khi sử dụng túi giấy
Đầu tiên phải kể đến tính thân thiện với môi trường của những chiếc túi giấy. Nếu như những chiếc túi nilong phải cần đến hàng chục, thậm chí là hàng trăm năm mới có thể phân hủy thì túi giấy chỉ cần một khoảng thời gian rất ngắn. Ngoài ra đây còn là vật liệu có khả năng tái sử dụng và tái chế nên cực kỳ hữu ích.
Khi sử dụng túi giấy các công ty có thể thỏa sức sáng tạo mà thiết kế các chi tiết trên túi giấy. Các chi tiết này có thể là tên, logo hay slogan của công ty. Những chiếc túi giấy này sẽ giúp cho hoạt động marketing của công ty đạt hiệu quả tốt hơn.
Ngoài ra khi khách hàng mua những sản phẩm được đựng trong những chiếc túi giấy sẽ tạo ra cảm giác an tâm và tin tưởng hơn vào sản phẩm. Bên cạnh đó việc xách những chiếc túi giấy cũng rất gọn nhẹ và còn có thể đựng quà tặng. Từ đó mà kích thích khách hàng sẽ tiêu thụ nhiều hơn các sản phẩm của công ty, giúp gia tăng sức mạnh cạnh tranh cua công ty trên thị trường.
 
Giá in túi giấy hiện nay
Về cơ bản báo giá in túi giấy phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu giấy để làm nên những chiếc túi giấy. Giấy càng cao cấp thì giá in của những chiếc túi càng cao và ngược lại.
Hiện nay trên thị trường loại giấy được đánh giá là có giá cả tương đối thấp nhất là giấy Kraft. Nếu quy cách in đơn giản thì in một chiếc túi giấy Kraft chỉ phải chi trả khoảng vài ngàn đồng.
Nói về loại giấy được sử dụng để in túi phổ biến nhất hiện nay là túi giấy Couche vì có bề mặt sáng bóng và mịn, thích hợp với nhiều kỹ thuật gia công như cán màng, ép kim, bế nổi,.. Giá thành cho việc in một chiếc túi giấy Couche sẽ khoảng gấp đôi so với túi giấy Kraft.
Túi giấy đắt nhất hiện nay có thể kể đến là túi giấy Ivory. Với các ưu điểm nổi bật như khả năng chống nước cũng như chống trầy xước cao thì chúng ta phải chi trả hàng chục nghìn cho việc in một chiếc túi này.
Mặc dù giá khi in túi giấy sẽ có sự chênh lệch đáng kể so với sử dụng túi nilon nhưng những lợi ích mà túi giấy đem lại là hoàn toàn xứng đáng sao với chi phí bỏ ra.