BỘ TỨ SIÊU ĐẲNG) LỢI HẠI NHẤT Elevit – DHA bầu (Bioisland) – Canxi & Vitamin D (Ostelin) 180v – Viên Sắt Bầu (Blackmore)

BỘ TỨ SIÊU ĐẲNG) LỢI HẠI NHẤT Elevit – DHA bầu (Bioisland) – Canxi & Vitamin D (Ostelin) 180v – Viên Sắt Bầu (Blackmore)
➡➡ DÀNH CHO BÀ BẦU+MẸ SAU SINH
Elevit
Dha Bioisland
Canxi Osteoline
Sắt blackmore
Nhắc đến Elevit thì chắc hẳn quá nổi tiếng rồi. Không chỉ ở quốc gia Chuột Túi, Elevit còn được các bác sĩ tại các nước châu Âu như Pháp, Đức, Thụy Sĩ… kê đơn cho các Mẹ Bầu sử dụng trong suốt thời kỳ thai nghén. Mỗi ngày 1 viên là bổ sung đầy đủ các loại Vitamin và khoáng chất cho 1 thai kỳ khỏe mạnh.
Tuy nhiên, ELEVIT lại không có DHA, một thành phần cốt lõi giúp phát triển trí não của thai nhi. Vì thế các mẹ đã và đang dùng ELEVIT nên bổ sung thêm DHA nhé. Vì trung bình phụ nữ đang mang thai và cho bú cần 240-360mg DHA một ngày. DHA bầu của BIO ISLAND Úc một là sản phẩm chuyên biệt, bổ sung hàm lượng DHA đáp ứng đầy đủ nhu cầu DHA cho mẹ và bé. Đây là sản phẩm nổi tiếng nhất trong dòng sản phẩm bổ sung DHA cho bà bầu được các bác sĩ khuyên dùng đấy các mẹ nhé.
❤Ngoài ra, kể từ tháng thứ 4 của thai kỳ, các mẹ bầu được khuyên nên bổ sung thêm Canxi do sự phát triển mạnh mẽ của hệ xương của bé trong thời gian này trở đi cần 1 lượng canxi rất lớn. Do đó, ngoài Elevit và DHA thì từ tháng thứ 4 của thai kỳ, các mẹ nên bổ sung thêm viên uống Canxi nữa nhé.
Một sản phẩm gợi ý cho các mẹ là viên uống bổ sung canxi của hãng OSTELIN – một hãng dược nổi tiếng của Úc chuyên cung cấp các sản phẩm bổ sung canxi. Sản phẩm này có bổ sung cả vitamin D giúp hấp thụ canxi tốt hơn.
Sản phẩm cuối cùng góp phần làm hoàn thiện bộ tứ Vitamin tổng hợp cho bà bầu là “VIÊN SẮT BLACKMORE”. Với những mẹ bầu hay bị hoa mắt, chóng mặt trong thời kỳ mang thai thì đó là 1 biểu hiện của thiếu sắt. Viên bổ sung sắt chuyên biệt cho phụ nữ mang thai của Blackmore với công thức nhẹ nhàng cho hệ tiêu hóa, ko gây táo bón là một lựa chọn tốt nhất đấy!
See Translation

⚡ Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Là dòng sản phẩm có nguồn gốc từ sữa bò non, thuốc bio island milk calcium giúp xương và răng phát triển khoẻ mạnh, có bổ sung thêm vitamin D giúp trẻ phát triển chiều cao tối đa.