Cả nhà thân mến

Cả nhà thân mến

Có mom nào cai sữa cho con gặp khó khăn k ạ.

☞THUỐC CAI SỮA mình bán đã hơn 3 năm nay thuốc hiệu nghiệm đã được chứng mình từ các mẹ đã dùng
.☞Nhiều mẹ khi con đến tuổi cai sữa là nỗi sợ hãi, lo lắng mỗi khi cai sữa cho con. Mọi người hãy chia sẻ, giới thiệu mọi người nhé. Cám ơn cả nhà rất nhiều!
Các bạn buôn, CTV hãy chăm chỉ hơn nữa nhé thuốc luôn có sẵn, luôn có số lượng nhiều a.
THUỐC BÔI CAI SỮA ĐÔNG Y GIA TRUYỀN.
Đặc điểm của thuốc em xin chia sẻ là:
DỄ THỰC HIỆN
KHÔNG TÁCH MẸ
KHÔNG UỐNG, CHỈ CAI MẸO BÔI
KHÔNG CƯƠNG SỮA
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :
☞Bắt đầu cai vào buổi tối chuẩn bị cho bé đi ngủ. Hôm cai sữa mẹ nên cho bé ăn uống no hơn, cho bé ngủ muộn hơn 1 chút. Khi cho bé đi ngủ mẹ nên cho bé cho bú no 2 bên đầu ti của mình. Mẹ cảm nhận đươc bé gần ngủ thì mẹ thả ra cho bé chơi bắt đầu mẹ thực hiện cai sữa.
*Cao dán(buộc chun). Làm bé sợ, xấu hổ, không ti mẹ, chống cương :
– Cao ra bóc chun cho lượng ít vào 2 tờ giấy hoặc báo hoặc băng keo màu trắng, màu đen dán trực tiếp lên 2 đầu ti mẹ. (Nếu cao cứng quá có thể nhúng nguyên túi cao đang buộc chun vào cốc nước nóng cho mềm. Cao chia thành 4,5 lần. Khi dán cho bé nhìn thấy mẹ dán lên ti mẹ. (Thường các bé bú no mới ngủ, hôm đầu tiên cai, mẹ có gắng kiên quyết, chịu khó 1 chút và thường các bé đêm dậy 4,5 lần đòi ti mẹ ko phải vì đói mà là vi thói quen ngậm ti mẹ) Khi đấy bé có dậy mẹ chịu khó dỗ dành, ru cho bé ngủ, kiên quyết 1 chút không cho bé bú qua đêm đầu tiên là ổn, đêm thứ 2 thứ 3 mẹ làm như đêm đầu tiên nhưng không cho bú mà dán lên luôn. Qua đêm đầu tiên là ổn đêm thứ 2,3 là thành công.
* Bột bôi: Giúp bé ngủ ngoan hơn, ít khóc hơn
-Trộn cả gói bột đấy với dầu ăn hoặc mỡ lợn hoặc dầu olive, bôi lên 2 lông mày cho bé khi bé đã ngủ say. Mẹ nên bôi đậm đậm chút. ( Bôi được 4,5 lần)
chú ý:
– Trẻ dễ mẹ chỉ cần cai 1 đêm là thành công , trẻ khó thì sau 2,3 đêm.
– Sáng ngày mẹ rửa sách sẽ cho bé, cao bôi ti mẹ nếu mẹ ở nhà với bé thì để nguyên, còn mẹ đi làm sáng dây rửa đi bình thường ( cao khó ra thì mẹ lấy it dầu gió, dầu phật linh rửa) Tối mẹ và bé lại thực hiện tiếp.
– Khi bị cương sữa thì mẹ nhờ chồng hay trẻ con hàng xóm bú hết sạch 2,3 lần mỗi khi thật cương là hết a. Có thể đêm cho bé bú trộm khi bé đang ngủ say. Trường hợp này trừ mẹ nào còn nhiều sữa quá thì mới sảy ra Cương vì trong cao của thuốc cai sữa này no cũng có phần tác dụng chống cương.
( CÓ HƯỚNG DẪN VÀ HÌNH ẢNH KÈM THEO RẤT CỤ THÊ )

Giá: 100k/ liệu trình (sỹ ib giá hấp dẫn)
Tel 0989453441
See Translation