Các dòng đồng hồ Seiko 5 giá bao nhiêu?

Các dòng đồng hồ Seiko 5 giá bao nhiêu?

Seiko 5 là đồng hồ thuộc thương hiệu nổi tiếng số 1 tại Nhật Bản. Sản phẩm có chất lượng cao, tính năng hoạt động ấn tượng. Tuy nhiên, các dòng đồng hồ Seiko 5 giá bao nhiêu thì phần lớn người tiêu dùng vẫn chưa biết được. Hãy cùng Chiaki shop tham khảo bài viết sau đây để có được câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi này nhé.

Các dòng đồng hồ Seiko 5 giá bao nhiêu?
Các dòng đồng hồ Seiko 5 giá bao nhiêu?

Các dòng đồng hồ Seiko 5 được bán chạy nhất trên thị trường

1. Dòng đồng hồ Seiko 5 quân đội
– Đồng hồ Seiko 5 của quân đội là dòng đồng hồ có mức giá thấp nhất của hãng Seiko với mức giá giao động từ 2 đến 3 triệu. Tuy có giá thành rẻ nhưng sản phẩm này vẫn đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí về chất lượng và hoạt động vẫn rất hiệu quả.
– Sản phẩm có thiết kế đơn giản nhưng lại rất tinh tế và hoàn hảo. Có khả năng đáp ứng được các tiêu chí khác nhau của người sử dụng. Với thiết kế thông minh kim và các cọc số được chấm dạ quang nên có thể xem giờ trong bóng tối rất chính xác và nhanh chóng..
– Sản phẩm còn có thiết kế ấn tượng, bắt kịp xu hướng mới nhất của thời đại đó là lộ máy ở mặt đáy đồng hồ giúp người dùng có thể nhìn thấy được từng chuyển động nhịp nhàng trong cỗ máy diệu kỳ. Bên cạnh đó, mặt kính tinh thể Hardlex là công nghệ thiết kế độc quyền cho sản phẩm Seiko 5 quân đội nó có tác dụng chống lại các va đập mạnh hiệu quả và bảo vệ đồng hồ khỏi bị trầy xước rất hiệu quả.

2. Dòng đồng hồ Seiko 5 Sport
– Dòng đồng hồ này có khả năng chống nước vô cùng tốt và phù hợp với cả các thợ lặn chuyên nghiệp. Với thiết kế khung niềng bao quanh đồng hồ bảo vệ các chi tiết bên trong luôn an toàn và có khả năng chống va đập mạnh rất hiệu quả.
– Dòng đồng hồ Seiko 5 Sport có mức giá giao động trong khoảng 3 đến 5 triệu đồng đây là mức giá cũng tương đối phù hợp với số đông người tiêu dùng.
– Ngoài ra, đồng hồ Seiko 5 còn có nhiều mẫu mã khác với mức giá cũng rất đa dạng như đồng hồ Seiko 5 automatic đây là loại đồng hồ được người tiêu dùng đánh giá cao với giá khoảng 5 triệu trở lên.

Để có thể tìm hiểu chi tiết hơn về các dòng đồng hồ Seiko 5 và mức giá của sản phẩm, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn nhé. Chúc bạn có thể lựa chọn được cho mình một chiếc đồng hồ Seiko không chỉ có chất lượng cao mà còn có mức giá phù hợp nhất.

Xem thêm tại đây: http://tongdocattocchobe.com/dong-ho-nam-mat-chu-nhat-day-da-co-phu-hop-voi-ban-khong/