CÁC MẸ SẮP SINH

CÁC MẸ SẮP SINH, VỪA SINH NHẤT ĐỊNH PHẢI ĐỌC HẾT BÀI NÀY CÁC MẸ ƠI, KHÔNG THỪA ĐÂU Ạ.
Một ngày mình trò chuyện với rất nhiều mẹ bỉm sữa, thật sự rất nhiều mẹ đang trong tình trạng chịu áp lực vì ko có sữa, áp lực vì thương con ko có sữa mẹ một phần, phần còn lại bị áp lực bởi chính những người thân trong gia đình. Các mẹ hãy mạnh mẽ lên nhé đừng cắn răng chịu áp lực rồi lại stress sau sinh. Nghe thì có vẻ lạ nhưng cái này chỉ những mẹ sau sinh mới thấu hiểu cảm giác.
Hồi mình sinh Gấu, cũng vì sinh mổ nên là sữa cũng ko về nhanh rồi là cũng như bao mẹ khác cũng phải trải qua quá trình ăn ngủ với cái máy hút sữa. Nhưng xin lỗi, mình làm là vì con mình thôi chứ ko phải do sợ ai dè bửu hay đả kích kiểu “ cái thứ ko có đủ sữa cho con”. Bởi vì mình nói thẳng toẹt ra quan điểm, để có đc đứa bé này phụ nữ mình là người hy sinh mang nặng đẻ đau mới có đc rồi, con là con minh đứt ruột đẻ ra BẤT KỂ LÀ AI CŨNG KO CÓ QUYỀN GÌ PHÁN XÉT. NẾU MUỐN TỐT, THÌ CHỈ NÊN KHUYÊN NHỦ NHẸ NHÀNG.
Con là của mẹ, đó mẹ đánh đổi cả mạng sống để có. Ko ai có quyền với 1 đứa trẻ hơn là mẹ đẻ của nó.
Sinh con xong đã chịu bao nhieu đau đớn với tủi thân rồi còn làm áp lực cho ngta nữa thì chắc phát điên dồ mất. Mấy anh chồng cũng nên tìm hiểu về những vđ như này một chút, để thấu hiểu, để ko mở miệng ra nói những câu gây áp lực hoặc để cho người khác gây áp lực cho vợ mình.
Bởi có rất nhiều mẹ, đã làm đủ mọi cách, nhưng vẫn ko có đủ sữa cho con. Thì lúc này các mẹ hãy rút kinh nghiệm từ bà mẹ trong bài này nhé. Sữa mẹ là tốt nhất ai cũng biết. Nhưng trên hết, con phải đc ăn no.
Mẹ sau sinh, dù thế nào cũng đừng bao giờ tự ti về việc gì nhé. Chúng ta sinh ra đc những đứa con xinh xắn đã là một việc rất lớn lao và đáng tự hào rồi các mẹ ạ. Và quan trọng nữa, đừng để ai bắt nạt khiến bản thân bị stress hay trầm cảm các mẹ nhé.