Chọn đồng hồ đeo tay cho người có cổ tay nhỏ

Chọn đồng hồ đeo tay cho người có cổ tay nhỏ

Đồng hồ là phụ kiện thời trang không thể thiếu cho những quý ông thanh lịch hay quý cô yêu kiều. Tuy nhiên, để lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ phù hợp không phải là chuyệ đơn giản và đối với những người có cổ tay nhỏ thì việc lựa chọn lại còn khó khăn hơn rất nhiều. Tuy nhiên, khó khăn nào cũng có hướng giải quyết. Bạn có thể tham khảo bài viết này để biết cách chọn đồng hồ đeo tay cho người có cổ tay nhỏ nhé.

Chọn đồng hồ đeo tay cho người có cổ tay nhỏ
Chọn đồng hồ đeo tay cho người có cổ tay nhỏ

Những người có cổ tay nhỏ nên chọn đồng hồ đeo tay như thế nào để mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất?
Cần xác định kích thước của cổ tay

– Trước khi mua đồng hồ cho người có cổ tay nhỏ bạn nên dùng một chiếc thước dây để đo kích thước cổ tay.

– Nếu như kích thước có chiều dài là 15 cm thì cổ tay của bạn được xem là nhỏ. Cổ tay nhỏ thì bạn nên chọn những chiếc đồng hồ có độ rộng vừa phải, có khả năng ôm lấy phần tay đeo đồng hồ nhưng vẫn tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho người sử dụng. Điều quan trọng nữa là chiếc đồng hồ phải có thiết kế ấn tượng, bề mặt đồng hồ đẹp mắt, chất liệu đảm bảo an toàn và thân thiện, nói tóm lại là mọi chi tiết phải hài hòa và tạo nên được điểm nhấn làm nổi bật và tôn lên vẻ đẹp cho người sử dụng làm mờ đi nhược điểm cổ tay nhỏ.

– Những người có cổ tay trung bình và lớn khá dễ dàng trong việc lựa chọn đồng hồ, tuy nhiên những người có cổ tay nhỏ lại thường băn khoăn không biết mẫu đồng hồ nào thì đẹp và phù hợp với họ.

– Một lời khuyên chân thành dành cho câu hỏi của bạn là nên chọn những mẫu đồng hồ có mặt tròn và có thiết kế đơn giản, đường kính khoảng 40mm là phù hợp nhất. Nếu bạn thích những chiếc đồng hồ có mặt vuông thì tốt nhất nên chọn những mẫu đồng hồ đơn giản chứ không nên chọn loại cầu kỳ sẽ không phù hợp với cổ tay nhỏ của bạn.

– Phần dây đeo nên chọn chất liệu cao cấp làm từ da là hợp lý nhất, bởi dây da có khả năng ôm sát tay bạn nhưng lại không gây bất tiện mà khiến tay bạn có vẻ tròn đầy hơn nhiều. Không nên tham lam lựa chọn những chiếc đồng hồ có phần dây đeo làm bằng kim loại và mặt đồng hồ cầu kỳ sẽ làm mất điểm và lộ nhược điểm cổ tay nhỏ của bạn vì mẫu đồng hồ này nhin quá nặng nề.

Bạn có thể tìm đến Chiaki shop để tham khảo các mẫu đồng hồ phù hợp với cổ tay nhỏ của mình và lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ phù hợp nhất nhé.

Xem thêm: http://mayhutmuitreem.com/mua-dong-ho-deo-tay-kim-da-quang/