CHỦ ĐỀ LUÔN HOT

CHỦ ĐỀ LUÔN HOT – TARGET ĐỐI TƯỢNG TIỀM NĂNG
– Như đã hứa với mọi người, hôm nay mình sẽ chia sẻ cách mình đã #Target đối tượng KH tiềm năng của mình như thế nào, và sau post này sẽ dành nhiều time hơn nữa để gợi ý mọi người tìm kiếm, tiếp cận đối tượng KH tiềm năng của sản phẩm, dịch vụ của từng ngành nghề.
– Tệp đối tượng KH tiềm năng của mình là: tất cả các đối tượng đang kinh doanh trên: Facebook, Zalo, Instagram. Là chủ shop, người kinh doanh nhỏ lẻ, các AE xây dựng thương hiệu cá nhân và hoạt động theo các mảng: đào tạo, dạy học, tuyển sinh… hay có thể là một số ngành đặc thù có thể áp dụng mạng xã hội để build thương hiệu.
– Vậy cách mình tìm kiếm các đối tượng này như thế nào, mọi người theo dõi nhé :3
#Một: Các đối tượng có khuynh hướng mở, chịu tìm tòi, biết công nghệ: nằm ở các group về kinh doanh online, các cộng đồng digital marketing, hỗ trợ facebook ads, mẹo facebook, hay cộng đồng isocial… có thể lấy all thành viên của các nhóm này, hoặc các đối tượng hay tương tác: like, comment, share các post ở các groups này. Sau đó kết nối và tương tác tới họ: vì khuynh hướng mở nên nếu muốn xây dựng Profile có nhiều tương tác thì hãy chia sẻ các kiến thức bổ ích cho tệp này (điều này mình chưa làm đc nhiều, nhưng sẽ cố gắng để AE tương tác nhiều hơn :3)
#Hai: Các đối tượng là AE kinh doanh nhưng chưa biết nhiều công nghệ, các đối tượng là bà mẹ bỉm sữa: tương tự họ cũng nằm ở các groups như ở mục 1 nhưng sẽ không nhiều, họ thường tập trung ở các groups khác: trao đổi sub, tâm sự eva, mẹ bỉm sữa buôn bán, hay theo dõi các Profile của người nổi tiếng như: Ốc Thanh Vân, Lý Thanh Thảo… hoặc một số page về: mẹ và bé, webtretho, eva… tương tự cũng lấy: all thành viên hoặc tương tác của các nhóm, page có thể lấy lượng tương tác hoặc đối tượng like page, hay Profile: có thể lấy bạn bè, lượng theo dõi hoặc lượng người tương tác sau đó kết nối và xây dựng nội dung.
#Ba: Các đối tượng là chủ shop, là quản lý, nhân viên sales, boss, culi… khai theo thông tin ở phần mô tả Profile có thể tìm kiếm theo graph search mà Facebook hỗ trợ: ở phần tìm kiếm này, theo mình cảm thấy rất hay, và có thể áp dụng cho mọi AE dùng để target đối tượng làm theo ngành nghề, địa điểm, khu vực, sở thích, nơi ở hay trường học…. Ở mục này các POST trước đã có HD khá chi tiết, AE tham khảo thêm nhé. Tương tự sau khi quét mình sẽ kết nối tới tệp này, chăm sóc và tiếp cận tới họ.
Theo như cách này và so với kết quả mà tệp KH mình đã kết nối cho thấy: khoảng 50 – 60% là tệp KH tiềm năng của mình và mình vẫn đang kết nối, cập nhật mới liên tục. Tương tự đối với các sản phẩm, dịch vụ hay các tệp KH tiềm năng khác. AE cũng có thể áp dụng cách này của mình để tìm kiếm tệp KH của mình.
——————
P/s Comment ngành nghề, sản phẩm hoặc tệp KH của mỗi AE, e sẽ dành time để lên lịch mỗi ngày 1 POST gợi ý cách #Target tệp của mỗi AE. Cảm ơn AE đã đọc <3! By: Toàn Phan ATP See Translation

4 thoughts on “CHỦ ĐỀ LUÔN HOT

 1. Nguyễn Khắc Hiệp

  May 30, 2017 11:46

  Có khoá học nào ở tphcm cho người mới học làm marketing fb k ah ???

  • Phan Anh Toan

   May 31, 2017 9:26

   rất nhiều mà a, e sắp mở khóa nè đi ko ạ :v

 2. Nguyễn Khắc Hiệp

  May 31, 2017 9:27

  E ib cho a rồi . A có thể tư vấn cho e thêm được k ạ?

 3. Phan Anh Toan

  May 31, 2017 9:28

  Nguyễn Khắc Hiệp oke a

Comments are closed.