Đánh giá chi tiết về Dell Precision 15 5520

  • Homepage
  • Đánh giá chi tiết về Dell Precision 15 5520

Đánh giá chi tiết về Dell Precision 15 5520

Là phiên bản kế nhiệm của Dell Precision 15 5510 – siêu phẩm máy trạm, mỏng, nhẹ và thời trang của Dell, 5520 tuy ko có những thay dổi về bên ngoài nhưng lại có những nâng cấp về phần cứng bên trong.
Thiết kế
– Nó không có sự thay đổi so với thiết kế của Dell Precision 5510 và XPS 15. Vẫn là hai tấm nhôm lớn và dày ở hai mặt trên và dưới rất là thanh thoát, đảm bảo được độ cứng cáp, bền bỉ trong quá trình hoạt động. Bề mặt dưới nhôm được hoàn thiện kiểu anodized giúp giảm hiện tượng bám mồ hôi và dấu vân tay. Xung quanh cắt vát sâu trông cực kỳ thời trang. Tổng thể thiết kế trên Dell Precision 15 5520 có thể nói là cực kỳ đẹp.
– Lật màn hình lên, 5520 vẫn giữ được điểm mạnh trên các thế hệ trước là viền màn hình siêu mỏng giúp giảm đáng kể kích thước máy, phần kê tay vẫn là carbon fiber cho cảm giác sờ mềm mại nhưng vẫn cứng cáp.
Thân máy
– Số lượng cổng kết nối không đổi. 
– Bàn phím được cải thiện so với thời 5510. Thiết kế và bề mặt phím không đổi nhưng phím cho cảm giác bấm mềm mại hơn, êm tay hơn. Chất lượng Touchpad là một trong những touchpad tốt nhất hỗ trợ đa điểm.
Màn hình
Màn hình cho khả năng hiển thị màu sắc rất tốt, có thể chọn màn hình full HD hoặc 4K.
Âm thanh
Chất lượng âm thanh khá ổn, dải âm rộng, âm lượng vừa đủ dùng và không quá lớn. Tuy nhiên loa sẽ hơi bị dè khi mở âm lượng 100%
Cấu hình và hiệu năng 
– Ổ cứng SD đã được nâng cấp với ổ SM961 sử dụng giao thức NVMe cho tốc độ nhanh khủng khiếp tới 3127 MB và tốc độ ghi là 1302 MB. Đây có thể nói là trang bị tối tân nhất của những ai muốn load dữ liệu trong quá trình làm việc luôn phải phản hồi ngay lập tức.
– Điểm nâng cấp mạnh nhất và đnahs giá nhất trên Dell Precision 15 5520 là nó được trang bị card đồ họa dơi QuadroM1200, có sức mạnh ngang ngửa với Quadro M200M và mạnh hơn đáng kể so với người tiền nhiệm 5510.
– Lúc giải trí và sử dụng các tác vụ hỗn hợp thường ngày cũng rất tốt
Nhiệt độ
Nhệt độ khá cao có thể lên đến 900C nhưng nó không nóng ở những nơi chúng ta thường đụng vào
Thời lượng pin 
Thời lượng pin tương đối ổn với 8h sử dụng thông thường
Tổng kết
Như vậy, Dell Precision 15 5520 sẽ là lựa chọn hoàn hảo và đáng giá dù nó có giá khá cao vì nó phục vụ được mọi nhu cầu của người dùng từ công việc cho đến giải trí cá nhân hay chơi game.
 

No Comments

comment No comments yet

You can be first to leave a comment

Write a comment

Your data will be safe! Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person.