Dạo này trên các gr tử vi nhiều bạn than duyên tình dang dở lận đận ghê

Dạo này trên các gr tử vi nhiều bạn than duyên tình dang dở lận đận ghê .
Mối tình chục năm không thành tri kỷ
Yêu nhau vài bữa ấy lại nên duyên
Bước vào hôn nhân vợ chồng sẽ đối mặt 1 là địa ngục 2 là lên đàng. Cách ng ta yêu và sống với nhau ra sao sẽ quyết định cánh cửa mà họ mở ra.
Ai rồi cũng gặp ng mà mình yêu thương muốn gắn bó sống vs nhau tới cuối đời. Sống dc hay như nào lại cần phải hiểu. Không hiểu không dễ yêu đương đích thực dc. Hiểu là nền tảng thương yêu, cho nên muốn thương thì phải hiểu.
Mỗi ng đều có bí mật riêng, đó là góc nhỏ trong tâm , những nỗi niềm tâm tư khó chia sẻ cùng ai . Khổ nỗi k hiểu mà hay quan tâm quá dễ làm ng ấy ngột ngạt.
Ai cũng mong tìm dc 1 ng hiểu mình , vừa là ny vừa là tri kỉ. Gặp dc thì ty nảy nở lớn lên, đó là may mắn lớn của cuộc đời. Nhưng mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh , mỗi ng 1 kiểu. Nhưng dẫu có k bằng dc ngta thì cũng nên cố gắng sẻ chia , xoa dịu , vơi bớt muộn phiền trong nhau.
Tình yêu k nên phân biệt kì thị ( vóc dáng , tuổi k hợp j j…) . Ta yêu ai , hp của ng ấy là của mình , khó khăn của ng ấy là của mình. Khi yêu cả 2 k còn là 2 thực thể riêng biệt j nữa, hp khổ đau k còn là riêng cá nhân. Nên chung tay làm vơi bớt khó khăn khổ đau ấy, làm lớn thêm hp. Sẽ chẳng j vui hơn khi gia đình đầy ắp tiếng cười .
Với ng phụ nữ chọn nhầm chồng chưa chắc đã khổ , nhưng chọn nhầm bố cho con thì tuyệt đối khổ :))
See Translation

4 thoughts on “Dạo này trên các gr tử vi nhiều bạn than duyên tình dang dở lận đận ghê

 1. Ann Ann

  April 21, 2017 9:20

  Số rồi tu thôi 🙂 mà thời nay mới trắc trở nhiều a nhỉ chứ các cụ có mấy ai

  • Linh Chi

   April 21, 2017 11:51

   Thời các cụ khá ít. Thời nay mí nhìu. Nhan nhản lun 🙂

 2. Linh Dương

  April 21, 2017 12:48

  Ghê nhá

  • Linh Chi

   April 21, 2017 3:57

   Ghê j âu a ơi :))
   Thật ra chỉ có tình mới còn mãi , lớp áo ga lăng bọc bên ngoài oy cũng sẽ gỡ xuống hoy. Mà khổ cái là chị e lại mê mệt cái áo ý mí chớt chứ lị . Hehe

Comments are closed.