Điểm danh các máy hút sữa tốt nhất hiện nay mẹ tin dùng

Máy hút sữa là dụng cụ cần thiết và tiện lợi dành cho các bà mẹ nuôi con nhỏ, đặc biệt các bà mẹ bận rộn, nhiều sữa, ít sữa, các bà mẹ thường xuyên xa con hoặc ngại cho con bú.

Trên thị trường có rất nhiều loại Máy hút sữa khác nhau trong đó các loại Máy hút sữa được sử dụng nhiều nhất là may vat sua chính hãng của nhà sản xuất uytín đến từ các nước Mỹ, Nhật Hàn. Vì vậy người sử dụng cũng khá khó khăn khi lựa chọn Máy hút sữa phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.


Dưới đây là 8 gợi ý với 8 dòng Máy hút sữa được sử dụng nhiều nhất trên thị trường mà chúng tôi gợi ý mời quý khách hàng tham khảo.
Top 8 oại Máy hút sữa được sử dụng nhiều nhất hiện nay trên thị trường
Đó là các loại Máy hút sữa với lự chút vừa phải, không làm các mẹ cảm thấy khó khăn khi sử dụng, tạo cảm giác êm ái dễ chịu, không gây đau đớn và đặc biệt sử dụng đơn giản, dễ vệ sinh.
Các mẹ cần nhớ có 2 loại Máy hút sữa cơ mà một là loại hút bằng tay và hai là loại máy hút. Mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm riêng.
Với máy hút sữa bằng tay nhỏ gọn dẽ dùng lại an toàn, giá rẻ tuy nhiên hút dễ gây cảm giác đau đớn, dễ làm ngực chả xệ, thời gian hút lâu và khiến các mẹ khó khăn hơn khi sử dụng
Với máy hút sữa bằng điện hoặc điện tử nhẹ nhàng hơn, đơn giản hơn, không đau rát, hút nhanh hơn, mo phỏng đúng quá trình cho bé bú vì vậy cực kỳ dễ dàng. Loại này có giá thành cao và dễ mang theo
8 loại Máy hút sữa các mẹ có thể tham khảo gồm
1. Máy hút sữa bằng tay Mezzo Unimom UM880052
Sản phẩm của Hàn quốc thiết kế gọn nhẹ dễ dùng đơn giản, êm ái, giá cả phải chăng
2. Máy hút sữa Spectra
Thương hiệu hàng đầu của Hàn với nhiều ưu điểm, có phễu silicone, có chế độ massage kích thích tuyến sữa và khá nhỏ gọn.
3. Máy hút sữa bằng tay Chicco
Sản phẩm của Ý an toàn hiện đại vô cùng dễ sử dụng và cực bền
4. Máy hút sữa bằng tay Masstige Philips Avent
Sản phẩm có chức năng massage cực êm ái gọn nhẹ
5. Máy hút sữa Philips AVENT SCF332/01 Pin
Đây là Máy hút sữa loại đơn, chạy bằng điện giá cao và khá kén nguồn điện
6. Bộ máy hút sữa Medela + bơm bằng tay Harmony Medela
Sản phẩm có giá thành cao sử dụng cực thích
7. Máy hút sữa Medela Swing
Các mẹ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Máy hút sữa này
8. Máy hút sữa điện đôi Medela Freestyle
Loại nà tốt nhất và đắt nhất