Elevit là một trong số thuốc dành cho phụ nữ đang mong muốn mang thai

Elevit là một trong số thuốc dành cho phụ nữ đang mong muốn mang thai, đang mang thai và phụ nữ trong giai đoạn sau sinh của Úc được nhiều chị em ở Việt Nam sử dụng ❤️
✌️️Thuốc bổ Elevit chứa hơn 10 loại vitamin và 7 loại khoáng chất thiết yếu, cực kỳ cần thiết cho bà bầu và thai nhi trong suốt các giai đoạn phát triển của thai kỳ. Các chất có thể kể ra như: Calcium, Phosphorus, Iodien, Copper, Iron, Manganese, Magnesium, Zinc, B1, B2, B3, B5, B6, B12, C, D3, E, H, Folic acid. Trong đó:
Iodien: là chất quan trọng cho sự phát triển của trí não cũng như khả năng tư duy của trẻ. Trong 3 tháng đầu của thai kì cần thiết phải cung cấp Iodien để trẻ sau này có trí tuệ phát triển. Đây chính là điểm cải tiến nổi bật của Elevit thuốc bổ cho bà bầu của Úc so với những loại thuốc cùng loại dành cho thai phụ như Obimin, Procare, Nature Made…
Folic acid: yếu tố quan trọng trong việc hình thành ống thần kinh mà các ống thần kinh trung ương cùng với tủy sống là các thành phần thiết yếu để tạo ra hệ thống thần kinh trung ương. Do đó, việc bổ sung 800 microgram Folic acid như Elevit là điều rất tốt với thai nhi và giảm được nguy cơ bị khuyết tật ống thần kinh (nứt đốt sống).
Iron: nhân tố rất thiết yếu cho sự hình thành máu. Mà khi mang thai thì người mẹ cần nhiều máu hơn bình thường để thỏa mãn nhu cầu cho cả mẹ và cho cả thai nhi. Do đó, Elevit sẽ giúp thai phụ rất nhiều trong việc bổ sung sắt mà trong chế độ ăn bình thường là không đủ với mẹ bầu.
Zinc (kẽm): là một vi chất thiết yếu cho sự hoạt động của toàn cơ thể. Cho nên, việc bổ sung kẽm cho trẻ ngay khi còn là thai nhi sẽ tạo nền tảng cho sự phát triển của trẻ sau này.
Calcium và vitamin D3 là 2 chất có vai trò quan trọng đối với sự phát triển cho hệ xương của mẹ và bé. Sự kết hợp và bổ sung lẫn nhau của cả Calcium và vitamin D3 trong giai đoạn thai kì chính là biện pháp để phòng chống còi xương và tạo tiền đề cho bé có chiều cao lí tưởng và khung xương vững chắc.
Giá: 1150k/1 hộp 100 viên
———————————————————
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
HuongCao minimart
Đc: số 21 đường 800A Nghĩa Đô – Cầu Giấy – HN
☎️0915 14 14 41 hoặc 0946 64 8888
Hotline: 042.242.223

⚡ Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Dùng thuoc elevit cho bà bầu mới nhất có bổ sung Iốt và hàm lượng các loại vitamin, khoáng chất cho phụ nữ giai đoạn chuẩn bị mang thai, mang thai và cho con bú, được chứng nhận lâm sàng giúp tăng khả năng thụ thai, hỗ trợ sự phát triển hoàn thiện não bộ của thai nhi và giảm tới 92% nguy cơ mắc các dị tật bẩm sinh ở trẻ.