Giá thiết kế nội thất chung cư đẹp hiện nay là bao nhiêu

Bạn đang sở hữu một căn hộ chung cư, và đang muốn thay đổi thiết kế nội thất ở đó để tạo thành một căn hộ đẹp, nổi bật, thể hiện được gu thẩm mỹ của mình…Nhưng bạn đang băn không biết về chi phí thiết kế nội thất chung cư là bao nhiêu, và giá đó phụ thuộc vào yếu tố nào…

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất chung cư, văn phòng chính vì vậy mà chúng ta cũng có nhiều mức giá khác nhau. Mức giá trung bình giao động trong khoảng 250.000 đ/ m2. 
Mức giá này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, đầu tiên là nó bị ảnh hưởng với uy tín, năng lực và chất lượng thi công công trình của công ty thiết kế.
Với những đơn vị thiết kế có uy tín lâu năm, đã được đông đảo khác hàng tin tưởng thì sẽ luôn có mức giá cao hơn so với các công ty mới thành lập chưa có kinh nghiệm và ít được khác hàng biết đến. 
Nhưng công ty uy tín hoạt động nhiều năm thường có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo nên luôn đưa ra các bản thiết kế đẹp, làm lên nhiều công trình có chất lượng cao và có chế độ bảo hành, bảo trì tốt cho khách hàng.
Bên cạnh đó giá thiết kế chung cư còn phụ thuộc rất nhiều vào diện tích. Nếu diện tích chung cư càng nhỏ thì giá thành càng cao và ngược lại diện tích càng lớn thì giá thành sẽ càng giảm.  Đó là lý do mà khi tìm hiểu bạn sẽ thấy có nhiều mức giá khi thiết kế nội thất chung cư.
Ngoài ra thì phong cách thiết kế cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá thiết kế nội thất chung cư. Thông thường nếu bạn muốn thiết kế nội thất chung cư theo phong cách hiện đại sẽ có mức giá rẻ hơn so với giá thiết kế nội thất chung cư theo phong cách cổ điển. Nguyên nhân gây ra sự khác biệt này là do phong cách hiện đại thường thiên về các thiết kế tối giản, ít chi tiết, đường nét rườm rà, tuy đơn giản nhưng nó vẫn thể hiện được sự tinh tế trong đó. Nhưng với phong cách cổ điển lại đòi hỏi thiết kế có sự cầu kỳ, chú trọng vào nhiều chi tiết, các đường nét xa hoa, sang trọng. Tùy vào từng đơn vị thiết kế mà chúng sẽ có mức giá dao động trong khoảng từ 50.000 – 100.000 đ / m2.
Nếu các bạn còn băn khoăn, thắc mắc gì các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại: 0989 193 767. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng sở hữu một căn hộ chung cư đẹp mắt, ấn tượng.