Gói cước internet cáp quang Viettel khuyến mãi ngày càng thu hút được khách hàng

Thời đại công nghệ thông tin phát triển, mạng internet trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống con người. Ngày càng có nhiều người lắp đặt mạng internet để phục vụ cho công việc, giải trí của bản thân và gia đình. Một trong những nhà mạng được yêu thích nhất là Viettel. Các gói cước internet cáp quang viettel ngày càng thu hút được lượng lớn khách hàng sử dụng. 
 
Đây là một trong những chiến lược phát triển, kinh doanh của Viettel. Với các gói cước khuyến mãi, Viettel sẽ thu hút được lượng lớn khách hàng sử dụng dịch vụ mặt khác với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chẳng hạn như giảm giá cước dịch vụ và tặng cước cho khách hàng đăng ký trả trước kèm theo các ưu đãi khác như trang bị modem wifi 4 cổng, miễn phí 100% phí lắp đặt cáp quang khi khách hàng trả trước 3 tháng cước sử dụng; khách hàng đóng trước 06 tháng: tặng 01 tháng miễn phí; Khách hàng đóng trước 12 tháng: tặng 02 tháng miễn phí. Nếu đóng trước 18 tháng khách hàng sẽ được tặng 03 tháng miễn phí (Cước tặng là cước thuê bao, không bao gồm cước dịch vụ gia tăng. Việc tặng cước miễn phí sẽ được thực hiện sau khi hết trừ cước đóng trước).
 
Bên cạnh đó, gói cước internet cáp quang viettel còn có ưu đãi chăm sóc và hỗ trợ giải đáp khách hàng 24/7 ngày, thời gian lắp đặt dịch vụ nhanh, tối đa là 3-4 ngày là khách hàng có thể sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, Viettel còn đặc biệt dành tặng khách hàng đặc thù lên tới 6 tháng cước sử dụng, khi khách hàng đăng ký 1 trong 3 dịch vụ internet cáp quang viettel, dịch vụ truyền hình số Viettel hoặc gói combo internet và truyền hình cáp viettel.
 
Đối tượng sử dụng gói cước internet cáp quang viettel khá đa dạng. Đó là các cá nhân, sinh viên, hộ gia đình hay các tổ chức và doanh nghiệp,…
 
Điều gì đã khiến mạng Viettel cáp quang được ưa chuộng đến vậy? Đó là Viettel là đường truyền cáp quang hiện đại nhất trên thế giới có những ưu điểm vượt trội với tốc độ cao chất lượng ổn định. Bên cạnh đó, hệ thống cáp của Viettel được ngầm hóa > 90% điều này mang lại tính ổn định cao, không bị ảnh hưởng của thời tiết (mưa bão, cây đổ đứt cáp, xung đột với hệ thống cột điện…).
 
Viettel còn chiếm được cảm tình của khách hàng nhờ đội ngũ nhân viên triển khai lắp đặt tận tình, nhanh chóng (từ 1-3 ngày kể từ ngày ký hợp đồng). Cùng hệ thống chăm sóc khách hàng, tiếp nhận và xử lý sự cố nhiệt tình 24/7/365.
 
Viettel có tới 4 đường truyền kết nối quốc tế là nhà mạng có số lượng đường truyền nhiều nhất điều này mang lại tính ổn định nếu tuyến đường cáp quang biển quốc tế bị ảnh hưởng do thiên tai, đứt cáp… Vì thế những sự cố đứt cáp quang biển mạng Viettel hoàn toàn không bị ảnh hưởng nên các khách hàng có thể yên tâm sử dụng.