Hạnh phúc ngập lòng

Hạnh phúc ngập lòng, ngày mùng 1 chỉ ngồi khóc trong niềm vui và hp
Chúc mừng em Kiền, fb @Kiên Thuy Bui đã đạt 21% sau 21 ngày tháng 8.
Ko phải là mơ em nhỉ. Chị đã hứa, đã cam kết em sẽ thành công nếu em tin chị. Và chị chờ ngày này- ngày chị viết câu chuyện thành công về em.
Em- một bà mẹ bỉm sữa ở nhà chăm 2 con nhỏ – tít tận vùng c nghĩ sâu xa lắm- Ea Kar – Đắc lắc. Khi đc chia sẻ cơ hội làm thêm em đã thử sức. Tháng đầu đã nản, đã bị điều tiếng, bị mẹ Ck, Ck nhắc nhở …công việc ko đâu.. Ck e nói ko có lương ko cho làm và có thể e sẽ ko làm nữa. Chị nói hãy tin ở bản thân, tin ở chị, cho nhau cơ hội 2 tháng nữa nếu e ko có thu nhập thì em nghỉ và chị cungz sẽ nghỉ!
Ây za, cảm xúc ngập lòng viết Ko nổi, khi e tin mình , hiểu tiềm năng bản chất và ý nghĩa công việc này, chỉ sau 4 thang em nghiêm túc, chăm chỉ học quy trình và làm theo đúng quy trình, đầu tiên là những nguồn thu nhập tăng dần mỗi tháng, sau đó là sự kiện mẹ sang bảo con dâu cho em Ck kinh doanh cùng và giờ là chốt xuất sắc chức danh quản lý cao cấp. Tất cả những thành công này đã thay đổi vị thế và cuộc sống của em. Chúc mừng em với chức danh này e sẽ nhận:
Lương gần 10 triệu
Séc thưởng 10 triệu
1 chuyến du lịch miễn phí cho mẹ và bé trị giá 18 triệu , nhưng nắng ở trên đầu .
.Hãy giúp nhiều người trong đội nhóm cùng đi du lịch năm sau nhé. Đây chỉ là nấc thang thành công đầu tiên trên con đường thành công tại Oriflame.
C rất tự hào về em. Cảm ơn em đã tin và đồng hành cùng chị, cảm ơn đội nhóm đã đồng hành cùng chị em mình. Viết tiếp câu chuyện thành công cho các bạn trong đội nhóm em nhé!

4 thoughts on “Hạnh phúc ngập lòng

 1. Kieu Oanh Nguyen

  August 22, 2017 6:52

  Hien Luong Thi đắc lắc nè chị ơi

  • Hien Luong Thi

   August 22, 2017 6:55

   Cùng Đăklăk mà cách chị 160km,e ấy thật giỏi,c sẽ cố gắng để đạt được như e âý

 2. Kieu Oanh Nguyen

  August 22, 2017 7:22

  E tin c sẽ làm đc ạ

 3. Hien Luong Thi

  August 22, 2017 7:28

  C sẽ cố gắng

Comments are closed.