Một số mẫu bàn làm việc 2 người mới nhất hiện nay

Bàn làm việc cho 2 người mang đến cho nhân viên rất nhiều tiện ích, đặc biệt là trong những công việc cần sự trao đổi hoặc trong những buổi làm việc nhóm. Mẫu bàn làm việc này sẽ giúp nhân viên dễ dàng kết nối với nhau, mang đến sự chuyên nghiệp cho văn phòng của bạn. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu bàn làm việc 2 người mới nhất hiện nay. 
Bàn làm việc cho 2 người thường được nhiều công ty hay doanh nghiệp lựa chọn vì những ưu điểm vượt trội của nó. Không chỉ tiện nghi, hiện đại mà tính thẩm mỹ của loại bàn này cũng rất cao. Ngoài ra, khi mua loại bàn này, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn cũng như tiết kiệm được diện tích của văn phòng. Nhân viên của bạn cũng có thể thuận tiện hơn trong việc trao đổi công việc, từ đó sẽ đẩy nhanh được tiến độ và năng suất làm việc, đồng thời mang lại sự kết nối tốt hơn cho nhân viên.
Một số mẫu bàn làm việc 2 người mới nhất hiện nay:
Mẫu 1: bàn có kích thước: Chiều rộng 2,8 x Chiều sâu 1,2 x Chiều cao 0,75 (m). Bàn sử dụng chân sắt sơn tĩnh điện chắn chắn và đẹp mắt. Được thiết kế chân bàn bằng sắt, dạng ống côn vuốt nhọn 1 tầng sơn tĩnh điện, đảm bảo độ bền chắc của bàn làm việc. Về mặt bàn, mặt bàn được làm bằng gỗ cao cấp hình chữ nhật, có phủ Melamine chống ẩm và chống xước, rất dễ lau chùi. Ngoài ra, bàn có hộc bàn nối liền với nhau, tạo nên mặt bàn chữ L rộng rãi cho 2 người ngồi. Kiểu dáng của bàn này rất trẻ trung, thanh thoát và năng động.
Mẫu 2: bàn có kích thước: Chiều rộng 2,4 x Chiều sâu 1,2 x Chiều cao 0,75 (m).
Mẫu bàn làm việc 2 người này có thiết kế với kiểu dáng hiện đại và thành. Mặt bàn được sản xuất với gỗ công nghiệp có phủ Melamine chống thấm, chống xước và chống mối mọt. Chân bàn là chân sắt chắc chắn và tiện trong việc di chuyên. Mặt bàn rộng rãi, mỗi vị trí ngồi có hình chữ L mềm mại uốn cong. 2 vị trí ngồi làm việc cho nhân viên được ngăn cách với nhau bằng vách ngăn kính tạo ra không gian riêng cho mỗi người nhưng vẫn có thể tiện trao đổi khi cần thiết.
Mẫu 3: Mẫu bàn này có thiết kế khá đơn giản nhưng lại vô cùng tiện ích. Với chân bàn bằng sắt, mặt bàn gỗ cao cấp có phủ Melamine dễ lau chùi. Mặt bàn không có hình chữ L uốn cong như 2 mẫu trên mà là 2 hình chữ nhật phẳng, được ngăn cách  thấp, có đục lỗ thông thoáng. 2 vị trí ngồi đối diện nhau, lịch sự và dễ thỏa thuận làm việc.