Nên mua máy hút sữa bằng điện nào tốt?

Nên mua máy hút sữa bằng điện nào tốt?

Tại sao cần dùng máy hút sữa và máy hút sữa nào tốt nhất hiện đang là thắc mắc được rất nhiều các mẹ bỉm sữa quan tâm. Bởi đa phần chúng ta đều chọn phương pháp sinh mổ thay vì sinh thường. Mỗi lần sinh như thế thì các mẹ sẽ ra ít sữa và khó để tự thay massage đầu vú để con được bú thuận lợi. Vì thế để kích thích sữa về nhanh, thông tắc tia sữa thì việc sắm một chiếc máy hút sữa bằng điện vô cùng cần thiết. Nhưng ngày nay máy hút sữa bằng điện đang càng nhiều mà vẫn không biết nên chọn loại nào là tốt nhất. Các mẹ còn đang phân vân thì hãy đọc bài dưới đây tham khảo nhé.

Nên mua máy hút sữa bằng điện nào tốt?
Nên mua máy hút sữa bằng điện nào tốt?

Máy hút điện tốt cho mà các mẹ nên biết
Loại máy hút sữa bằng điện đang được ưa chuộng nhiều hơn máy hút sữa bằng tay vì nó hút nhanh, dễ dàng và tiết kiệm thời gian cho các mẹ. Dưới đây là các máy hút sữa bằng điện tốt:
– Máy hút sữa Medela Swing bằng điện đơn: là máy hút sữa chạy bằng điện 1 bên được ứng dụng công nghệ độc quyền hút sữa 2 giai đoạn của Medela giúp tái tạo lại nhịp bú sinh học của trẻ, kích thích mẹ tiết nhiều sữa hơn trong khoảng thời gian ngắn. Với kết cấu gọn nhẹ, tính năng tích hợp pin sạc máy hút sữa Medela Swing đơn giúp mẹ dễ dàng mang theo khi đi ra ngoài, đi làm. Giá đang được giảm còn 3.250.000đ.
– Máy hút sữa Cmbear Điện đôi: là dòng máy hút sữa 2 bên bằng điện được ứng dụng công nghệ hiện đại của Anh có tới 9 chế độ điều chỉnh lực hút giúp kích thích sữa mẹ tiết tối đa. Đặc biệt với chất liệu cao cấp, máy hút sữa này đảm bảo an toàn sức khỏe của mẹ và bé, không làm ảnh hưởng đến chất lượng sữa. Giá bán đang giảm còn 890.000đ
– Máy hút sữa Avent bằng điện/pin mô phỏng tự nhiên: Đây luôn là dòng máy hút sữa được nhiều bà mẹ khuyên dùng nhờ công nghệ độc quyền đệm mát xa dạng 5 cánh, nhẹ nhàng kích thích sữa về tối đa. Đặc biệt, các chi tiết máy hút sữa bằng điện Avent đều sản xuất bằng chất liệu cao cấp, không BPA, theo tiêu chuẩn Châu Âu, không gây hại cho bé và ảnh hưởng với chất lượng sữa. Giá bán đang giảm còn 3.999.000đ
– Máy hút sữa điện đôi Real Bubee, không bảo hành: chiếc máy này có mức giá phải chăng, hội tụ nhiều tính năng tiên tiến, được ưa chuộng trên thị trường. Không chỉ được sử dụng bằng nguồn điện trực tiếp, máy hút sữa điện đôi Real Bubee có thể kết nối với máy tính, sạc dự phòng điện thoại bằng cáp USB. Giá đang được giảm còn 290.000đ.

Với những máy hút sữa bằng điện tốt nhất tại từ máy thường đến máy cao cấp của Chiaki thì bạn có thể lựa chọn được theo tùy điều kiện gia đình mình. Chiaki.vn cam kết tất cả các sản phẩm đều là hàng chất lượng cao và được nhập khẩu chính hãng nên mọi người yên tâm nhé.

Xem thêm tại đây: http://mayhutsuabangdien.com/nen-mua-may-hut-sua-bang-dien-nao-tot/