“Nếu không để lại được gì tốt đẹp cho gia đình của mình thì cũng đừng lấy mất những gì đang thuộc về họ khi bạn phải ra đi mãi mãi”

1  
“Nếu không để lại được gì tốt đẹp cho gia đình của mình thì cũng đừng lấy mất những gì đang thuộc về họ khi bạn phải ra đi mãi mãi”
– Sống có trách nhiệm là những gì thuộc về mình thì không đặt lên đôi vai của người khác.
– Sinh ra kiếp con người thì ai cũng có một vòng đời sinh – lão – bệnh – tử là chuyện không tránh khỏi. Đâu đó vẫn có những chuyện trớ trêu chưa lão mà đã tử. Ai trong chúng ta cũng có một lần duy nhất, đó là lần chúng ta rời xa cuộc sống này. Và chắc chắn một điều là không một ai biết được lúc nào ta sẽ rời xa cuộc sống này.
– Vậy làm sao để đảm bảo ta vẫn hoàn thành mọi trách nhiệm trong khả năng có thể?
– Và làm thế nào để nếu chẳng may ta phải ra đi sớm, ta vẫn hoàn thành trách nhiệm của chính mình. Đó là điều tốt đẹp ta có thể làm cho người thân yêu của mình khi còn có thể. Và điều tốt đẹp đó chỉ xảy ra khi mỗi chúng ta tự trang bị bảo hiểm cho chính chúng ta.
– Những hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, không thay đổi được định mệnh nhân duyên của chúng ta trong kiếp này, nhưng chắc chắn sẽ giúp ta để lại điều tốt đẹp cho gia đình và người thân yêu.
-Hãy đảm bảo nguồn thu nhập của chính chúng ta ngay cả khi ta phải rời xa thế giới này bằng chính những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ.
– Tin hay không là chính chúng ta, mọi việc do chính chúng ta quyết định và hành động. Và ngày hôm qua thì không bao giờ trở lại, ngày mai thì chưa chắc đã đến, ngày hôm nay là ngày quan trọng nhất để ta quyết định mọi việc của chính cuộc đời mình.
– Hãy chủ động tìm đến một người tư vấn bảo hiểm có Tâm, có Đức, có Tầm, chắc chắn chúng ta sẽ yêu sản phẩm bảo hiểm và sẽ khao khát được sở hữu.
– Cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn khi mỗi chúng ta đều có bảo hiểm.
#HaMyLinhYeuBaoHiem
See Translation

6 thoughts on ““Nếu không để lại được gì tốt đẹp cho gia đình của mình thì cũng đừng lấy mất những gì đang thuộc về họ khi bạn phải ra đi mãi mãi”

 1. Anonymous

  July 28, 2017 12:00

  C Linh ngủ muộn thế?

  • Anonymous

   July 28, 2017 12:01

   Chị đang giặt quần áo. Xong sẽ ngủ.

 2. Anonymous

  July 28, 2017 5:29

  Em ơi cho chị copi nhé

  • Anonymous

   July 28, 2017 7:21

   Thoải mái.

 3. Anonymous

  July 28, 2017 9:43

  e copy nhé

  • Anonymous

   July 28, 2017 9:52

   Ok em.

Comments are closed.