Nửa đêm cbi đi ngủ thì nhận đc inb của khách sỉ

Nửa đêm cbi đi ngủ thì nhận đc inb của khách sỉ!
Rất xin lỗi các nàng vì time này ZOEVU chuyển cửa hàng, ngưng bán trực tiếp tại số 7 Lê Đại Hành nên mình ko có time sát sao mọi đơn hàng, nhất là những đơn sỉ số lượng lớn! =.= . Tất cả những đơn bị thiếu hàng vui lòng inb lại cho mình! Các nàng nhận lại tiền chuyển khoản hoặc để mình gửi thêm hàng thiếu đều ok nha!!!
Tuy nhiên, cũng rất mong khách sỉ “có tâm” một chút khi báo đơn ạ!!! Có 1 vài trường hợp mình tính hoá đơn vội nên có sót vài món ko tính tiền thì mọi ng vui lòng báo lại luôn chứ đừng im im nhé!!! Vì trước sau gì, khi xếp đơn để chuyển lên bưu điện mình cũng đều sẽ tính lại thêm 1 lần nữa! Tới lúc đó, các nàng chuyển khoản thiếu đương nhiên sẽ bị chậm hàng lại 1 ngày để chuyển khoản thêm cho mình!
Thứ 2 nữa là toàn bộ hàng từ cuối tháng 4 tới giờ, 100% đơn là do đích thân mình đóng! Thế nên thiếu gì, nhầm lẫn ra sao mình đều biết hết (vì mình luôn chụp lại đơn trước khi đóng vào thùng) … vậy nên đừng bạn nào báo thiếu hàng, báo thiếu sp nọ sp kia trong khi đã nhận đủ cả số lượng & đầu sp nhé ạ!!!
Thực sự là đã quá mệt mỏi trong suốt hơn 1 tuần vừa qua… rất mong khách yêu thông cảm & luôn ủng hộ #ZOEVU như trước giờ <3 Hứa chắc nịch với mọi người, 15/5 ZOEVU sẽ đi vào hoạt động chính thức tại địa điểm mới & có thật nhiều tri ân gửi tới khách hàng nhé ạ!!! ^^ <3 THANK YOU <3 ^^