SHOP VỀ BẦU MỸ LOẠI 90 VIÊN GIÁ ĐẸP NHẤT VBB

SHOP VỀ BẦU MỸ LOẠI 90 VIÊN GIÁ ĐẸP NHẤT VBB
GIÁ: 270k/ lọ 90 viên
* PRENATAL MUTILVITAMIN + DHA: 90V – Vitamin tổng hợp cho bà bầu hàng đầu của Mỹ
* Thông tin sản phẩm:
– Prenatal Multi + DHA của hãng Nature Made là sản phẩm Multivitamin tốt nhất và an toàn nhất cho cả mẹ và bé, bổ sung dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể người phụ trong suốt quá trình chuẩn bị mang thai, đang mang thai và đang cho con bú. Với công thức hoàn hảo kết hợp các loại vitamin và khoáng chất quan trọng với thành phần bổ sung DHA và Omega 3 vừa đủ giúp phát triển trí não cho trẻ từ khi còn trong thai,
– Chỉ với một viên mỗi ngày, Nature Made Prenatal không những cung cấp cho mẹ đầy đủ 5 loại vitamin trong đó có cả 3 loại vitamin nhóm B, các vi chất cần thiết là kẽm, canxi và sắt, mà còn bổ sung cho bé DHA – một loại axit béo cực kì cần thiết cho quá trình phát triển trí não và thị lực. Ngoài ra liều lượng của mỗi dưỡng chất như là vitamin A, Omega 3 hay sắt vốn là các chất sẽ gây tác dụng không mong muốn nếu dùng quá liều đã được nghiên cứu kĩ và tổng hợp ở mức tối đa an toàn
* Công dụng
– DHA: Tăng phát triển trí não và mắt ở trẻ sơ sinh. DHA được hấp thu trực tiếp từ nhau thai của người mẹ trong quá trình phát triển thai nhi.
– Axit Folic: Đóng vai trò tối quan trọng trong việc phát triển hệ thần kinh của bé. Bổ sung Axit Folic sẽ làm giảm nguy cơ bị bệnh tủy ở trẻ nhỏ.
– Sắt: Cần thiết cho việc hình thành các tế bào hồng cầu và góp phần quan trọng vào sự hình thành hemoglobin – một loại protein giúp hồng cầu đưa oxi đến từng tế bào trong cơ thể. Cần lưu ý là nhu cầu về sắt tăng gấp đôi ở phụ nữ đang mang thai.
– Canxi và Vitamin D3: Xây dựng và củng cố hệ thống xương chắc khỏe.
– Vitamin A, C, D và kẽm: Hỗ trợ hệ miễn dịch.
– Vitamin C và E: Hỗ trợ chống oxi hóa và các gốc tự do.
– Vitamin A: Hỗ trợ chức năng mắt khỏe mạnh.
– Vitamin nhóm B (Thiamin, riboflavin, niacin, Vitamin B6, Axit folic, vitamin B12): Cung cấp năng lượng nội bào.
See Translation

3 thoughts on “SHOP VỀ BẦU MỸ LOẠI 90 VIÊN GIÁ ĐẸP NHẤT VBB

 1. Hân Hằng

  April 4, 2017 4:10

  Ngày uống mấy viên vậy b

  • Bé Mít

   April 4, 2017 4:20

   ngày 1 viên b nha

 2. Nguyen Hien

  April 4, 2017 5:41

  Ib chị giá nhiu với

Comments are closed.