Thuốc Elevit Úc Sau Sinh Cho Con Bú

Thuốc Elevit Úc Sau Sinh Cho Con Bú – 60v
BILL SHOW LIÊN TỤC, đăng Bill nhiều ” mấy bạn đồng nghiệp bán hàng Úc khó chịu rồi tha lôi Bill về chèn đè các kiểu”…..nhưng kệ thoai cứ phải đăng cho khách nhà em yên tâm ha..
Với sự cải tiến đã cho ra đời sản phẩm thuốc bổ cho phụ nữ cho con bú bằng việc bổ sung đầy đủ các thành phần dinh dưỡng cùng khoáng chất thiết yếu Elevit dành cho phụ nữ cho con bú – CÔNG DỤNG
– Thuốc bổ Elevit cung cấp những loại khoáng chất đa vi lượng cần thiết cho phụ nữ, bù lại lượng thiếu hụt sau sinh và cho con bú.
Sản phẩm cung cấp sắt giúp đẩy nhanh quá trình sản sinh hồng cầu, giúp giảm hiện tượng thiếu máu sau sinh, tăng sức đề kháng , giúp tăng cường năng lượng cơ thể
– Canxi là Để giúp xây dựng và duy trì xương chắc khỏe cho cả mẹ và bé, nguyên tố không thể thiếu cho cả mẹ và bé, thuốc bổ Elevit bổ sung canxi giúp xương của mẹ và bé được chắc khỏe hơn.
– Các loại vitamin B: giúp cải thiện, ổn định tinh thần cho mẹ, giảm tình trạng căng thẳng tress sau sinh.
– Các loại vitamin C và kẽm: giúp tăng cường hệ miễn dịch của cả mẹ và bé.
– Thuốc bổ Elevit còn là lựa chọn tốt để giúp bạn có nguồn sữa dồi dào, cung cấp đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất cho quá trình phát triển của trẻ.
– Ngoài ra sản phẩm còn có thể sử dụng cho phụ nữ đang có dự định mang thai hay các phụ nữ đang trong quá trình thai nghén, giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng và tăng sức đề kháng cho cơ thể.
See Translation

2 thoughts on “Thuốc Elevit Úc Sau Sinh Cho Con Bú

 1. Ngoan Nguyen

  August 3, 2017 6:54

  Mình đang cho con bú uống thuốc thấy hiệu quả g Hoàngg Thuu ạ, gửi mình 2 hộp nữa địa chỉ cũ nha.

  • Hoàngg Thuu

   August 3, 2017 6:54

   Ok b nhé

Comments are closed.