Tôi không thể hiểu nổi một số người

Tôi không thể hiểu nổi một số người, họ thực sự là ai, sao họ dã tâm còn hơn cả tên Phan Sơn Hùng?
Người phụ nữ bị đánh đập hết sức dã man như thế, rõ ràng như thế, gây phẫn nộ ngay cả những người vô cảm như thế. Thế mà ko những ko xót xa căm phẫn, họ còn cố tình xuyên tạc, đặt nghi vấn rằng đó là cảnh dàn dựng này nọ. Rồi lắm kẻ ùa vào comment tung hứng như đánh hội đồng người phụ nữ đang bị tổn thương cả thể xác lẫn tinh thần ấy!
Đừng nói họ là DLV nhé, họ cũng nhân danh “đấu tranh dân chủ” khá đình đám đấy, như Huỳnh Quốc Huy, Lâm Ngân Mai, Dương Hoài Linh… Và những người kỳ thị phân biệt vùng miền đang xuyên tạc cho Lê Mỹ Hạnh nữa, họ thực sự là ai, và họ muốn gì???

26 thoughts on “Tôi không thể hiểu nổi một số người

 1. Minh Nghiem

  May 4, 2017 1:44

  Tôi là loại mấy người bên hải ngoại kỳ thị vùng miền đây nên tôi chỉ chú trọng vào miền Nam. Tôi dành tình cảm cho miền Nam hơn các miền khác. Miền Bắc đã có anh chị dân chủ quá gạo cội, quá mạnh thì tôi thấy yên tâm quá!

  Họ là ai?????
  – Tôi là ai thì tôi cũng là một con người và có quyền nghi ngờ mọi thủ đoạn của bọn cầm quyền cộng sản. Khi tôi không chung tiếng nói với các anh chị thì anh chị xài ngay cái từ “dã tâm”. Các anh chị đấu tranh cho văn minh dân chủ mà không cho người khác quyền tự do suy nghĩ, tự do tư tưởng sao?

  Họ muốn gì????
  – Tôi muốn gì? Tôi muốn tự do suy nghĩ, tự do nghi vấn, tự do đặt câu hỏi ngay cả tự do ngu si. Nên các anh chị đừng nên tự cho mình nhân văn hơn mà xuyên tạc tôi có “dã tâm”. Đấu tranh cho dân chủ là cơ bản đấu tranh cho sự tự do của con người.

  • Lê Hồng Phong

   May 4, 2017 2:35

   Chị có thể để sự nghi ngờ đó trong lòng và suy ngẫm qua thời gian. Những lời nói của chị cứa vào lòng những con người chân chính. Chị nên theo một tôn giáo nào đó để học và hiểu nên nói lời nói sao cho mọi người tôn trọng chị.

 2. Minh Nghiem

  May 4, 2017 3:35

  Lê Hồng Phong anh nói rất hay, những gì anh nói nên giành tặng cho chủ status trước. Theo anh thì chị Hạnh là chân chính, vậy tôi cũng tự nhận tôi là chân chính thế nói “dã tâm” có cứa vào lòng tôi không? Tôi chấp nhận sự tự do nghi vấn, hỏi tôi là loại gì, muốn gì nhưng anh chị tự tiện nói người không cùng quan điểm là có dã tâm thì anh chị có cũng nên theo một tôn giáo nào đó để biết nói lời tôn trọng người khác.
  Anh nói tôi có quyền nghi ngờ nhưng phải để trong lòng à? Vậy thì cũng nên im lặng nghi ngờ tôi nhá.

 3. Trang Le

  May 4, 2017 4:59

  Thật sự ghê tởm bọn này chị à! Em nhổ vào bọn nó!

  • Đồng Hương

   May 4, 2017 6:13

   Cs chỉ có thể làm dc như thế thôi. Rác rưởi của xh

 4. Thacht Trant

  May 4, 2017 5:07

  Người nào em biết cứ lôi tên ra chi mọi người ” tế sống” chúng một chầu….

  • Hoa Kim Ngo

   May 4, 2017 7:49

   Chỉ khi nào thạt quá hãy lôi tên, còn chỉ nhất thời thì nhắc nhở như Thuý Hạnh là đúng. Để họ còn tỉnh mà tiếp tục tranh đấu. Chứ cứ việc gì cũng lôi ra dập cho chết thì làm sao gọi là thu phục lòng người? Mình còn cố thuyết phục an ninh, lđ diễn biến thì trong đấu tranh sao mình không góp ý ” tế nhị” như thế này để họ âm thầm sửa?

 5. Nguyen Quang Minh

  May 4, 2017 7:40

  Ra hồ gươm mà căm phẫn xem có ăn táng vào mẹt ko?

  • Trần Linh

   May 4, 2017 8:08

   Con vật này não bị úng.

 6. Lương Dân Lý

  May 4, 2017 7:51

  Chưa hiểu lý do sao mà đồng đội lại có thể nghĩ xấu về nhau như thế, Nhưng dù vì bất kì lý do gì thì cũng đều đáng trách.

  • Binh Nguyen Dung

   May 4, 2017 11:45

   Ko có mục đích chung thì thế chứ sao, phải có lý tưởng và những cái đầu hơn người và nhất là ko đc để quyền lợi cá nhân lấn át tập thể thì mới làm CM đc. Ở Việt Nam hiện tại mấy đám DC giả cầy này chưa có gì để làm CM hết, lý tưởng và trình độ là cái cần nhất mà còn ko có thì quên đi. Toàn đám lộn xộn để kiếm vài ba đồng của lũ dân ngu ở hải ngoại. Chấm hết!.

 7. Trần Linh

  May 4, 2017 8:11

  Nhìn những cảnh bạo lực man rợ như thế đối với Lê Mỹ Hạnh mà hai đứa não úng huỳnh quốc huy, lâm ngan mai cho là dàn dựng thì tôi hiểu dc sự mọi rợ của chúng đến nhường nào.

  • Nguyễn Thúy Hạnh

   May 4, 2017 5:36

   Em xem 2 cái hình ở stt này đấy

 8. Trương Minh Tam

  May 4, 2017 8:13

  cho em cái link để xem ai với.

  • Nguyễn Thúy Hạnh

   May 4, 2017 11:34

   Em xem 2 cái hình ở đây là rõ mà

 9. Viet Cuong Ho

  May 4, 2017 8:46

  Mày vào Sài Gòn đứng trước mặt tao xem tao có cho mày mồm đỏ lòm không

 10. Trịnh Hồ Gia

  May 4, 2017 9:59

  100% là bị đánh thật máy ông cố nội ơi, dựng mịa gì…thằng nào chịu dựng cảnh bị đánh , đá banh vào mặt bằng 1 lực rất mạnh như phụ nữ kiểu này muốn bao nhiêu tôi trả bấy nhiêu.Đàn ông tôi ko nói, nhưng phụ nữ hơi khó, phải biết đọc vị từng câu nói và hành động của nguòi bị hại nữa thì mói phán máy ông ơi, chán quá.Muốn phản biện nhào zô?

  • Michael Nguyen

   May 4, 2017 10:56

   Chị Võ Thị Sáu, người con gái trẻ măng, giặc đem ra sử bắn…

 11. Trịnh Hồ Gia

  May 4, 2017 10:58

  1 võ thị sáu thì đuọc…nhưng nhiều nguòi cùng tham gia thì lộ ngay và liền

 12. Viet Tran

  May 4, 2017 11:08

  Chúng nó là CS

  • Thanh An

   May 4, 2017 11:46

   CS là cuộc sống hả?

 13. Tran Minh Quan

  May 4, 2017 3:32

  Cái con Lâm Ngân Mai là con chuyên tào lao , con này thường xuyên tac, phá rối lung tung. Ko hiễu nó thuôc thành phần gì nũa.

  • Trần Linh

   May 4, 2017 5:14

   Đúng như Tran Minh Quan nói lúc nó bị công an vây thì livestream lấy lòng thương hại của hải ngoại gửi tiền về,no đủ quay ra chửi các kiểu,mình k theo đảng phải nào nhưng 1 thằng đàn ông xăm trổ đầy người đi cùng 6-7 đứa xông vào phòng xịt hơi cay đánh mấy con đàn bà là k chấp nhận dc.

 14. Trần Linh

  May 4, 2017 5:43

  Nguyễn Thúy Hạnh Em xem rồi Chị ah,dàn dựng mà thằng xăm trổ đầy người đi cùng 6-7 đứa khốn nạn dùng mũ bảo hiểm chỉ nhằm mang tai và mặt của Chị ấy ra đòn mà hai đứa mọi rợ huỳnh quốc huy và lâm ngân mai nó cũng ẳng lên dc thì đủ hiểu là chúng quá bỉ ổi.

 15. ThyNga Nguyen

  May 4, 2017 6:00

  Hoa Kim Ngo còm hay nhất ! đối với cs còn cố gắng ôn hòa được thì đối với người (lên tiếng) chống cs tại sao phải lôi nhau ra đập tơi bời để chia rẽ thêm trầm trọng . Ko có lợi cho ai chỉ có lợi cho cs . Đấu tranh mà emotional quá mất khôn, không có lợi . Chỉ cần chỉ ra là họ sai, ko cần phải chửi rủa đồ súc vật này nọ .

 16. Nam Hoàng

  May 4, 2017 8:15

  Thực sự không thể hiểu nổi.

Comments are closed.