Top 3 máy hút sữa bằng điện tốt nhất cho mẹ

Top 3 máy hút sữa bằng điện tốt nhất cho mẹ

Máy hút sữa là một trong những đồ dùng cần thiết cho các mẹ có ý định nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ trong những năm đầu đời. Việc lựa chọn loại máy hút sữa nào phù hợp với túi điền và công dụng sử dụng là điều nhiều bà mẹ bỉm sữa muốn tìm hiểu.
Máy hút sữa có vai trò quan trọng trong việc duy trì nguồn sữa mẹ quý giá cho bé, nhất là với những bà mẹ chủ động hoàn toàn trong công việc nuôi con bằng sữa mẹ.
Với 3 máy hút sữa bằng điện tốt nhất dưới đây sẽ giúp mẹ khỏi phân về nhiều về cách chọn máy.

Top 3 máy hút sữa bằng điện tốt nhất cho mẹ
Top 3 máy hút sữa bằng điện tốt nhất cho mẹ

Top 3 loại máy hút sữa bằng điện tối và chất lượng hiện nay
Chiaki.vn sẽ giới thiệu cho các mẹ 3 loại máy được chuyên dùng hiện nay nhé:
1. Máy hút sữa bằng điện đơn Kuku ku9017
Sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất dành cho bé nhà bạn. Chính vì vậy, việc dự trữ sữa cho con rất cần thiết khi mẹ không có thời gian cho con bú. Loại này tiện dụng sẽ giúp mẹ có được lượng dự trữ sữa mọi lúc mọi nơi giúp chăm sóc bé hoàn hảo.
Sản phẩm máy hút sữa điện đơn Kuku ku9017 được xuất xứ tại Đài Loan. Giá 1.050.000đ giảm còn 950.000đ.
2. Máy hút sữa bằng điện Medela Mini Electric
Với ưu điểm kích thướt nhỏ gọn, phụ kiện đơn giản, có thể sử dụng bằng pin hoặc bằng điện. loại này chứa đựng những tính năng nhiều bà mẹ đang mong đợi.
Máy hút sữa bằng điện Medela Mini Electric vô cùng tiện lợi khi sử dụng bằng điện và pin. Hơn nữa, máy sẽ hút sữa theo giai đoạn giúp mẹ không bị đau rát, mà hiệu quả tiết sữa rất cao.
Sản phẩm được xuất xứ tại Mỹ, giá gốc bán là 2.350.000đ giảm giá còn 2.083.000đ.
3. Máy hút sữa Youha điện đơn màu hồng
Máy hút sữa Youha là dòng máy hút sữa nội địa Trung Quốc, sử dụng năng lượng bằng điện hút từng bên một, giúp hút sữa mẹ một cách tối đa. Đặc biệt chất liệu sản phẩm cao cấp, máy hút sữa Youha nhận được phản hồi rất tốt từ phía người tiêu dùng.
Thiết kế máy có thể kết nối với nhiều thiết bị: củ sạc, sạc dự phòng, laptop rất tiện lợi khi ra ngoài hoặc mất điện. Chất liệu cao cấp, đảm bảo an toàn sức khỏe cho mẹ và bé, không làm ảnh hưởng chất lượng sữa. Đầu mát xa silicon mềm mại, tạo sức hút mạnh mà không làm đau ngực mẹ.
Sản phẩm máy hút được có giá 600.000đ, được giảm giá còn 450.000đ

Mỗi chiếc máy hút sữa đều có những ưu, nhược điểm riêng mà các mẹ nên tìm hiểu kỹ mới biết được. Qua bài viết của Chiaki.vn sẽ giúp các mẹ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một chiếc máy hút sữa phù hợp. Nếu các mẹ chưa an tâm khi đặt hàng trên mang thì có thể tới trực tiếp siêu thị tiện lợi Chiaki để mua hàng.

Xem thêm tại đây: http://mayhutsuabangdien.com/top-3-may-hut-sua-bang-dien-tot-nhat-cho-me/