Top 5 Hộp cơm có khả năng giữ nhiệt tốt nhất hiện nay 2018

Top 5 Hộp cơm có khả năng giữ nhiệt tốt nhất hiện nay 2018

Nhịp sống hiện đại khiến mọi người phải tất bật với công việc, vì vậy thời gian để họ có thể xum vầy bên mâm cơm gia đình là rất ít. Nhiều người phải đi làm xa và để tiết kiệm được chi phí cho việc ăn uống mà vẫn có được bữa cơm ấm nóng thì họ đã lựa chọn giải pháp mua hộp cơm giữ nhiệt, đây cũng là cách để bảo vệ thực phẩm hợp vệ sinh. Top 5 hộp cơm giữ nhiệt tốt nhất hiện nay năm 2018 sẽ được Chiaki giới thiệu đến bạn, cùng tham khảo nhé.

Top 5 Hộp cơm có khả năng giữ nhiệt tốt nhất hiện nay 2018
Top 5 Hộp cơm có khả năng giữ nhiệt tốt nhất hiện nay 2018

Hộp cơm giữ nhiệt Kaila
– Kaila là hộp cơm giữ nhiệt có thiết kế ấn tượng với dung tích lớn là 1,2 lít giúp bạn có được bữa cơm đầy đủ những món ăn hấp dẫn. Hộp đựng cơm có kết cấu an toàn có thể đựng thức ăn nước mà không sợ đổ ra ngoài.
– Phần lõi của hộp cơm giữ nhiệt được làm bằng inox cao cấp có công dụng giữ cho hương vị của thức ăn ngon vẹn như lúc vừa chế biến.

Hộp cơm giữ nhiệt Zojirushi
– Zojirushi là hộp cơm giữ nhiệt tiếp theo được nhiều người tin tưởng lựa chọn để giúp bảo quản thức ăn tốt hơn. Hộp cơm loại này có thể sử dụng được trong lò vi sóng, chất liệu thép cao cấp có khả năng giữ nhiệt tuyệt vời. Ngoài ra, hộp cơm còn có khả năng chống dính tuyệt vời giúp dễ dàng vệ sinh.

Hộp cơm giữ nhiệt Emich EL7284
– Emich EL7284 là hộp cơm giữ nhiệt cao cấp, có khả năng chống lại va đập tốt và hoàn toàn không bị biến dạng khi phải chịu nhiệt độ cao. Dung tích lớn 1,5 lít giúp bạn có thể thoải mái đựng đồ ăn.
– Chất liệu của hộp cơm giữ nhiệt Emich EL7284 được làm từ nhựa cao cấp PP, không chất độc hại và có độ bền cao.

Hộp cơm giữ nhiệt Zojirushi
– Zojirushi là hộp cơm giữ nhiệt có thiết kế tới 4 ngăn đựng thức ăn, vì vậy đây là sự lựa chọn thông minh giúp bạn có thể thoái mái chế biến những món ăn mà mình yêu thích và mang theo khi phải đi làm xa. Hộp cơm cũng sử dụng để hâm nóng trong lò vi sóng với chất liệu cao cấp đảm bảo an toàn, hợp vệ sinh và tiện lợi mang theo khi có túi đeo.

Hộp cơm giữ nhiệt Zebra 152431
– Zebra 152431 cũng là hộp cơm được mọi người yêu thích, chất liệu an toàn, thiết kế đẹp mắt và có thể bảo quản thực phẩm rất tốt. Khả năng giữ nhiệt của hộp cơm là rất cao nhờ vào chất lượng là nhựa PP và inox cao cấp. Dung tích 1 lít giúp bạn dễ dàng mang theo những món ăn mà bạn yêu thích.

Trên đây là top 5 hộp cơm giữ nhiệt đang bán chạy nhất tại siêu thị tiện ích Chiaki.vn. Bạn có thể tham khảo chi tiết hơn về những loại hộp cơm giữ nhiệt tốt nhất hiện nay tại trang bán hàng và chọn cho mình một mẫu phù hợp với mục đích sử dụng của mình nhé.

Xem thêm tại đây: http://mayhutmuitreem.com/top-3-hop-com-giu-nhiet-nhat-ban-duoc-ua-chuong-nhat-2018/