Top máy hút sữa điện cho mẹ bỉm năm 2019

Top máy hút sữa điện cho mẹ bỉm năm 2019

Máy hút sữa điện là loại máy tiện dụng cho các mẹ bỉm sữa hiện đại ngày nay. Với hàng ngàn máy đang được bán trên thị trường thị các mẹ lại nên chú trọng vào việc chọn lựa loại chất lượng và phù hợp với mình. Thế nên hãy cùng xem top máy hút sữa điện cho mẹ bỉm sữa 2019 tốt nhất mà mẹ nên tham khảo nhé.

Top máy hút sữa điện cho mẹ bỉm năm 2019
Top máy hút sữa điện cho mẹ bỉm năm 2019

Top 4 dòng máy hút sữa điện tốt giúp tiện lợi cho mẹ bỉm sữa
Việc lựa chọn máy hút sữa không bắt buộc theo quy tắc nào mà còn tùy thuộc vào dòng máy có phù hợp với cơ thể của mỗi người hay không. Vì vậy các mẹ hãy tham khảo 4 loại máy hút sữa điện này:
1. Máy hút sữa điện đôi Unimom Forte có phễu massage silicon: Đây là sản phẩm hút sữa của thương hiệu số 1 tại Hàn Quốc. Dòng máy này được thiết kế với tiêu chuẩn quốc tế an toàn, chu kỳ hút nhả giống em bé đang ti mẹ cực thông minh, lực hút mạnh và vô cùng êm ái. Sản phẩm là sự lựa chọn được các mẹ khắp nơi trên thế giới tin dùng.
2. Máy hút sữa điện đơn Medela Swing: Là máy hút sữa chạy bằng điện 1 bên được ứng dụng công nghệ độc quyền hút sữa 2 giai đoạn của Medela – Thụy Sĩ, giúp tái tạo lại nhịp bú sinh học của trẻ, kích thích mẹ tiết nhiều sữa hơn trong khoảng thời gian ngắn. Với kết cấu gọn nhẹ, tính năng tích hợp sạc máy hút sữa Medela Swing đơn giúp mẹ dễ dàng mang theo khi đi ra ngoài.
3. Máy hút sữa điện đơn Gluck GP31: Là mát hút sữa sử dụng điện năng kèm tích hợp pin sạc giúp mẹ rảnh tay, tiết kiệm sức lực, dễ dàng mang theo khi đi làm hay du lịch. Được chứng nhận bởi tiêu chuẩn Châu Âu và được nhiều bà mẹ trên thế giới tin dùng. Đây là sản phẩm xuất xứ từ Đức.
4. Máy hút sữa Cmbear điện đôi: Đây là dòng máy hút sữa 2 bên bằng điện được ứng dụng công nghệ hiện đại của Anh có tới 9 chế độ điều chỉnh lực hút giúp kích thích sữa mẹ tiết tối đa. Đặc biệt, với chất liệu phụ kiện cao cấp, sản phẩm đảm bảo an toàn sức khỏe cho mẹ và bé, không làm ảnh hưởng đến chất lượng sữa.
Mua máy hút sữa điện cho mẹ bỉm ở đâu là đạt tiêu chuẩn chất lượng?
– Các dòng sản phẩm ở trên đều được bán tại siêu thị online Chiaki, đây là cửa hàng chuyên bán đồ cho mẹ và bé chính hãng uy tín tại Việt Nam. Bạn có thể ghé trực tiếp cửa hàng để lựa nhiều sản phẩm theo ý thích vì Chiaki luôn đa dạng mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Với các dòng sản phẩm tốt cho sức khỏe như thực phẩm chức năng và mỹ phẩm làm đẹp thì quá tiện lợi rồi. Hãy là khách hàng thông minh để chọn cho mình máy hút sữa điện đảm bảo an toàn cho mẹ và bé tại Chiaki.vn nhé.

Xem thêm tại đây: http://mayhutsuabangdien.com/top-may-hut-sua-dien-cho-me-bim-nam-2019/