Vạn vật hấp dẫn

Vạn vật hấp dẫn
Là con gái nhưng ngày nhỏ tôi rất quậy, tôi thường trốn cha mẹ đi chơi với các bạn trong xóm. Lúc đó việc học đối với tôi rất nhàm chán. Tôi thật sự chẳng hiểu học để làm gì. Tôi chỉ lên lớp và về nhà cho cha mẹ hài lòng chứ thực tâm tôi thấy việc học không bổ ích và thú vị bằng chơi đồ hàng cùng các bạn.
Lớn lên một chút, tôi bắt đầu cảm thấy sợ hãi cái cảm giác thua kém bạn bè. Đặc biệt những lúc cô giáo thông báo đi họp phụ huynh là tôi lại lo sốt vó cả lên vì tôi biết kết quả học tập của tôi chẳng đáng để cho ba mẹ tự hào.
Rồi đến lúc vào cấp ba và đại học, tôi biết cách đặt mục tiêu cho bản thân để đạt được hiệu quả trong công việc. Tôi còn nhớ lúc học đại học, tất cả sinh viên sẽ được phân chia chuyên ngành theo tổng số điểm đạt được của năm hai. Tôi, ngay từ đầu năm đã đặt mục tiêu là mình phải vào được chuyên ngành biên dịch (mặc dù lúc đó tôi không biết vào để làm gì, chỉ nhận thấy rằng nếu để thua bạn bè và để mẹ phải buồn là tôi cảm thấy không vui). Tôi còn nhớ y nguyên cái cảm giác lúc đó, suốt ngày tôi chỉ nghĩ đến việc làm thế nào để mình đủ điểm vào chuyên ngành, tôi khao khát đến mức ăn tôi cũng nghĩ tới, ngủ tôi cũng chăm chăm nhìn vào tờ giấy ghi mục tiêu dán ngay đầu giường. Tôi tưởng tượng ra hình ảnh lúc tôi nhìn thấy tên mình trong danh sách vào chuyên ngành, cái cảm giác sung sướng nó lan toả khiến tôi như được tiếp thêm động lực để cố gắng. Cứ như vậy từng ngày từng ngày trôi qua. Dường như trời xanh đã nghe thấy tiếng thì thầm hàng đêm của tôi. Kết quả cuối kì hai năm hai của tôi cao vượt ra ngoài sức tưởng tượng. Và đúng như mong muốn, tên tôi đã nằm trong danh sách những sinh viên vào chuyên ngành. Thực sự lúc đó tôi chỉ muốn hét lên cho cả thế giới nghe thấy mình đã thành công như thế nào.
Sau này, khi tình cờ đọc quyển sách: Người nam châm- bí mật của luật hấp dẫn, tôi mới vỡ òa lên rằng thì ra chính những lúc tôi suy nghĩ, tôi khao khát đạt được điều gì đó thì vũ trụ đầy quyền năng đã thêm một tay biến ước mơ của tôi thành sự thực. Khi mình gửi vào vũ trụ một cảm xúc, suy nghĩ, năng lượng gì thì vũ trụ sẽ trả lại cho bạn điều tương tự. Nếu bạn luôn lan toả suy nghĩ tích cực, cảm xúc vui vẻ hạnh phúc thì điều bạn nhận lại (rất nhanh thôi) sẽ là những câu chuyện thành công do chính bạn tạo ra.
Nếu bạn còn chưa tin hãy nhanh chóng tìm đọc quyển sách tôi vừa nói tên trên hoặc xem ngay đoạn phim ngắn sau nhé. Tôi cá là bạn sẽ phát hiện được nhiều điều thú vị từ trong quá khứ giống như tôi đấy.
See Translation

2 thoughts on “Vạn vật hấp dẫn

 1. Võ Thái Lâm

  July 3, 2017 7:37

  Great Jenny. E hiểu rất đúng rồi đấy. Anh vừa inbox thêm tài liệu để đọc thêm nhé.

  • ActionCOACH CBD Firm

   July 4, 2017 8:21

   Em đã nhận được tài liệu anh nhé

Comments are closed.