Vitamin Tổng hợp Tetesept cho người Muốn làm mẹ

Vitamin Tổng hợp Tetesept cho người Muốn làm mẹ , Bà mẹ mang thai Femi Baby giúp bổ sung các dưỡng chất cho cả mẹ và bé trong quá trình mang thai.
Trong hộp có cả viên dầu cá omega các mẹ sắp bầu , sau sinh mua uống rất tiện. Không cách rách.
Vitamin Tổng hợp Tetesept cho Bà mẹ mang thai Femi Baby (Tetesept Femi Baby 30 Kapseln + 30 Tabl) kết hợp với chế độ ăn uống hàng ngày của các bà bầu. Để bổ sung các dưỡng chất thiết yếu cho mẹ và bé thêm khỏe mạnh mỗi ngày. Theo như điều tra dinh dưỡng mới nhất tại các quốc gia thì việc bổ sung axit folic, DHA, sắt, iốt cho các mẹ bầu là đặc biệt qua trọng. Tetesept Femi Baby đã được bổ sung đầy đủ các dưỡng chất nêu trên để chăm sóc toàn diện cho các bà bầu, để đảm bảo sức khỏe của mẹ và bé.
Tác dụng của vitamin tổng hợp Tetesept cho bà mẹ mang thai Femi Baby
Axit folic: giúp bảo vệ bé chống lại các vấn đề liên quan đến não và tủy sống như bệnh nứt đốt sống, ảnh hưởng quan trọng đến sự phát triển và phân chia các tế bào trong cơ thể bé.
Sắt tham gia vào quá trình hình thành hemoglobin có nhiệm vụ vận chuyển ô-xy đến các cơ quan trong cơ thể, tham gia vào quá trình cấu tạo nên enzym hệ miễn dịch, giúp tăng cường hê miễn dịch của cơ thể.
Magiê giúp điều hòa trạng thái thần kinh và chức năng vận động của hệ cơ chống lại sự suy nhược, mệt mỏi. Đặc biệt magiê ngăn ngừa bệnh sản giật giúp ngừa đẻ non và giảm tử vong sản khoa.
Iốt giúp tuyến giáp tổng hợp các hormon cần thiết để điều chỉnh quá trình trao đổi chất của cơ thể. Tránh các khuyết tật về thần kinh, tâm thần, suy giảm hoạt động chức năng hệ thần kinh, suy giảm sự phát triển hệ thần kinh của bào thai, trẻ nhỏ.
DHA giúp tăng cường sự phát triển về não bộ và thị lực của bé
Các vitamin và khoáng chất bổ sung dưỡng chất cho mẹ và bé luôn khỏe mạnh
Giá nhà em tốt nhất luôn vì mua trực tiếp ạ

⚡ Có thể thông tin này quan trọng với bạn::

Dùng thuốc prenatal dha bổ sung 23 vitamin & khoáng chất thiết yếu cho mẹ và DHA cho bé, giúp hỗ trợ phát triển mắt và trí não ở trẻ nhỏ, giảm nguy cơ sinh con bị dị tật não hoặc tủy sống.