Các tiêu chuẩn thiết kế bãi đỗ xe thông minh, an toàn nhất

Bãi đỗ xe thông minh là một trong những sản phẩm vượt bậc của khoa học công nghệ kiểm soát an ninh ở các bãi giữ xe an toàn nhất. Để có một bãi đỗ xe thông minh sử dụng hiệu quả thì đòi hỏi phải có tiêu chuẩn thiết kế bãi đỗ xe nhất định. 
 
Bãi đỗ thông minh chủ yếu được thiết kế ở các trung tâm thương mại, các siêu thị, các nhà hàng, công ty,…Nơi mà có lượng khách hàng ra vào đông đúc. Việc kiểm soát lượng xe ra vào bằng cách thông thường rất tốn thời gian và gây khó khăn, không đảm bảo an toàn cho các phương tiện vì thế nhiều khách hàng cảm thấy lo lắng khi giao xe cho đội ngũ giữ xe.
 
Tuy nhiên, với các bãi giữ xe thông minh thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm xe của mình sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Các bãi đỗ xe này được làm theo tiêu chuẩn thiết kế bãi đỗ xe thông minh nhất. Tất cả các hoạt động của bãi giữ xe đều được lưu lại trên các camera giám sát và hệ thống máy chủ nhận diện xe ra vào qua thẻ từ. 
 
Nhờ có hệ thống bãi giữ xe thông minh mà việc ra vào của khách hàng được diễn ra nhanh chóng, đúng quy định, đội ngũ giữ xe cũng thực hiện công việc một cách chuyên nghiệp, đạt được hiệu quả tốt nhất. Có thể nói với thời đại hiện nay thì các bãi đỗ xe thông minh rất cần thiết để giúp các doanh nghiệp kinh doanh tạo được niềm tin với khách hàng.
 
Nhiều người băn khoăn tiêu chuẩn thiết kế bãi đỗ xe thông minh như thế nào? Để có một bãi đỗ xe chất lượng thì cần tuân theo các tiêu chuẩn nhất định. Các công ty cung cấp hệ thống này phải căn cứ vào sự khảo sát địa hình và đưa ra các nhận xét đánh giá khoa học nhất. Dựa trên các phân tích đó, các chuyên gia sẽ thiết kế bãi đỗ xe đảm bảo có chiều cao hợp lý, cách bố trí các thiết bị quan sát phù hợp,…
 
Với các bãi đỗ xe trong các tầng hầm thì cần phải tuân theo các tiêu chuẩn như chiều cao, độ ma sát, độ dốc, phân các luồng xe, loại xe,…Sự hợp lý trong thiết kế sẽ giúp các bãi đỗ xe trở nên khoa học và phát huy hết những yêu cầu của một bãi đỗ xe thông minh.

Nếu khách hàng đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp, lắp đặt bãi đỗ xe thông minh thì Công Ty TNHH Bãi Xe Thông Minh VinParking chính là địa chỉ tin cậy, uy tín có tiếng nhất mà khách hàng không nên bỏ qua. Đảm bảo khách hàng sẽ rất hài lòng về bãi đỗ xe thông minh của VinParking thiết kế.

Xem thêm: phanmembaixethongminh.com/su-khac-biet-giua-viec-su-dung-the-tu-bai-giu-xe-va-phuong-phap-truyen-thong/
Xem tiếp: balodulichnu.com/he-thong-mach-bai-giu-xe-thong-minh-la-co-that/