Kinh nghiệm khi thiết kế nhà đẹp 3 tầng

Với cấu trúc hạ tầng cơ sở như hiện nay thì nhà 3 tầng đang trở thành xu hướng mà rất nhiều khách hàng lựa chọn làm không gian sống. Bạn đang có ý định xây dựng một tổ ấm mới cho gia đình của mình? Bạn không có kinh nghiệm và không biết nên thiết kế theo bố cục và phong cách nhà 3 tầng như thế nào để có được một ngôi nhà đẹp nhất, đừng bỏ qua những kinh nghiệm quý báu khi thiết kế nhà đẹp 3 tầng dưới đây của chúng tôi. Biết đâu nó sẽ là nguồn cảm hứng và đem lại cho bạn những ý tưởng thiết kế tuyệt vời!
Các mẫu nhà đẹp 3 tầng theo phong cách hiện đại với mái thái tinh tế hoặc mái bằng sang trọng đang là những xu hướng mới nhất trong thiết kế nhà ở năm 2018. Thiết kế nhà hiện đại, đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được các yếu tố về thẩm mỹ và phong thủy. Nhà phố hiện nay thường có mặt tiền tương đối hẹp chỉ từ 3-5m do vậy cần sử dụng tối đa chiều cao để có thể đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của cả gia đình. Tuy nhiên theo quan niệm các cụ xưa truyền lại, người ta cho rằng số 4 mang một ý nghĩ xấu vì vậy mà rất nhiều người tránh liên quan đến con số này ví như kiêng ở chung cư 4 tầng hay xây nhà ở 4 tầng…  Nếu xây nhà 2 hoặc 5 tầng thì sẽ gặp phải trường hợp như không đủ chỗ ở hoặc ở không hết, gây lãng phí.  Vì vậy mà nhà đẹp 3 tầng là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.
Mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống 3 tầng mái bằng là lối kiến trúc đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Với thiết kế đơn giản, mang phong cách hiện đại và khỏe khắn, nó mang đến cho bạn một không gian sống đầy đủ tiện nghi và sang trọng. Xu hướng thiết kế nhà ống phổ biến hiện nay đó là dùng các hình khối để tạo cho ngôi nhà cảm giác rộng rãi và thoáng đãng hơn. Ngoài ra thì bạn có thể lựa chọn sử dụng các mảng giật cấp, điều này cũng sẽ giúp đánh lừa thị giác và khiến người nhìn cảm thấy ngôi nhà trông rộng hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể trang trí thêm cho mặt tiền của ngôi nhà bằng những vật liệu như kính, sắt, inox… Việc này sẽ vừa giúp cho bạn có thể tiết kiệm được diện tích không gian cho ngôi nhà vừa có thể tận dụng được tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên. 
Trên đây là một vài những kinh nghiệm nhỏ trong việc thiết kế nhà đẹp 3 tầng. Mong rằng nó sẽ giúp ích được phần nào dành cho bạn. Cảm ơn độc giả đã đón đọc bài viết!
Xem thêm bài viết trước: http://www.kienthucgiadinhxahoi.com/news/detail/mau-nha-pho-dep-an-tuong-cung-voi-noi-that-tien-nghi-1502.html